170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch

Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập, từ ngày 1/8 - 31/8 Vinamilk thực hiện chương trình trợ giá cho người tiêu dùng trên hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng với tổng giá trị gần 170 tỷ đồng.

Theo đó, tất cả các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk như sữa bột, sữa pha sẵn, sữa tươi, sữa chua ăn, sữa chua uống… sẽ được trợ giá lên đến hơn 60.000 đồng trên 1 đơn vị sản phẩm thông qua việc tặng thêm quà là các sản phẩm cùng loại. Chương trình được thực hiện trên 63 tỉnh, thành cả nước.

170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch-1
 Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” được Vinamilk thực hiện trong tháng sinh nhật với mong muốn trao tặng món quà sức khỏe đến với người tiêu dùng cả nước

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 diễn ra trên hầu hết các địa phương của cả nước đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và cuộc sống của mỗi người dân. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong quý I/2021, dịch Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực đến 9,1 triệu người trong độ tuổi lao động, như bị mất việc làm, phải nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập…. Con số này trong quí II/2021 tăng lên là 12,8 triệu người do sự bùng phát mạnh của dịch từ cuối tháng 4/2021 đến nay.

170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch-2
 Sữa tươi, sữa bột, sữa chua, nước trái cây của Vinamilk… là những sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu với nhiều gia đình, giúp tăng cường sức khỏe, đề kháng

Việc làm bị ảnh hưởng, thu nhập giảm, chi tiêu cho đời sống tăng lên do tác động của đại dịch, điều này thực sự là “gánh lo kép” với nhiều người dân. Vì vậy, các chương trình hỗ trợ người tiêu dùng sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực.

170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch-3
 Hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt của Vinamilk tăng cường hình thức bán hàng trực tuyến, giao hàng tại nhà để đáp ứng nhu cầu của người dân

“Năm nay là năm thứ 10 Vinamilk vinh dự là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Có được điều này, Vinamilk rất trân trọng sự tin yêu mà hàng chục triệu người tiêu dùng đã dành cho công ty suốt 45 năm qua. Đó cũng là lý do, thay vì tổ chức các hoạt động kỷ niệm, công ty quyết định triển khai chương trình trợ giá cho người tiêu dùng trên hàng loạt sản phẩm, san sẻ phần nào những khó khăn do đại dịch. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang sản phẩm dinh dưỡng đến với mọi gia đình, mọi trẻ em, để góp phần tăng cường sức khỏe, cùng nhau chiến thắng đại dịch”, ông Nguyễn Quang Trí - Giám đốc Điều hành Marketing của Vinamilk chia sẻ.

170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch-4
Hoạt động cung ứng hàng hóa được Vinamilk duy trì trong điều kiện giãn cách, đảm bảo sản phẩm dinh dưỡng đến với người dân

Theo Vinamilk, nhân dịp này hãng sẽ trao tặng 45.000 phần quà sức khỏe là các sản phẩm dinh dưỡng cho người dân gặp khó khăn, bị tác động bởi dịch bệnh như: gia đình các công nhân bị ảnh hưởng việc làm, thất nghiệp, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi neo đơn… trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

170 tỷ đồng trợ giá người tiêu dùng trên các sản phẩm Vinamilk trong mùa dịch-5
 Song song với việc hỗ trợ người tiêu dùng, Vinamilk đã thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như tiếp sức tuyến đầu tại 50 bệnh viện, tặng 45.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn…

Cũng trong thời gian qua, Vinamilk đã khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”, với mục đích lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực đến với mọi người để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch. Tổng ngân sách cho các hoạt đồng cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu trong khuôn khổ chiến dịch này là hơn 20 tỷ đồng. Trong đó, Vinamilk cam kết dành 10 tỷ đồng hỗ trợ vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 12 - 18 khi điều kiện về vắc xin cho phép.

Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch”:

https://www.vinamilk.com.vn/vi/tin-tuc-su-kien/2307/chuong-trinh-tro-gia-khuyen-dung-san-pham-san-se-kho-khan-mua-dich-voi-nguoi-tieu-dung-trong-thang-8-2021

Tuyết Nhung


trợ giá

Covid-19

Vinamilk

sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.