2 xe máy đấu đầu, 4 người thương vong

Nhiều người dân nghe tiếng va chạm mạnh trong đêm, khi chạy ra thì chứng kiến cảnh 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, 4 người đang nằm bất động trên đường, trong đó có 2 người đã tử vong.

Ngày 8-11, Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

2 xe máy đấu đầu, 4 người thương vong-1Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 50 phút ngày 7-11, tại đường tuyến C, thuộc địa phận xóm Mới Nang, xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Thời điểm trên, người dân sống ven đường nghe thấy một tiếng va chạm mạnh của 2 chiếc xe máy liền chạy ra thì chứng kiến cảnh tượng 4 người nằm bất động dưới đất, trong đó có 2 người đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, lực lượng CSGT xác định vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe máy mang BKS 28N1-402.04 và xe máy BKS 28N1-024.52. Theo nhận định của người dân, có thể 2 xe máy phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ đã tông vào nhau dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vụ tai nạn khiến 2 anh Bùi Văn Th. (SN 1999, ngụ tại xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn) và Bùi Thanh X. (SN 2002, ngụ tại xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn) tử vong tại chỗ; 2 anh Bùi Văn Th. (SN 2000) và Bùi Văn Th. (SN 2000, cùng ngụ tại xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn) bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Lạc Sơn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/2-xe-may-dau-dau-4-nguoi-thuong-vong-20201108130802919.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.