3 nam thiếu niên 16-17 tuổi nhiều lần xâm hại nữ sinh lớp 6

Trong thời gian gần 1 năm, 3 nam thiếu niên 16-17 tuổi đã có quan hệ yêu đương và nhiều lần quan hệ tình dục với 1 nữ sinh lớp 6 (SN 2006).

Trong thời gian gần 1 năm, 3 nam thiếu niên 16-17 tuổi đã có quan hệ yêu đương và nhiều lần quan hệ tình dục với 1 nữ sinh lớp 6 (SN 2006), khiến nữ sinh này mang thai, phải đi xử lý.

Ngày 31-5, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng gồm: B.Q.T (SN 2003), N.V.V (SN 2003) và L.M.N (SN 2002, đều trú tại hyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) để điều tra, làm rõ hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, từ tháng 3-2018 đến tháng 2-2019, 3 đối tượng này có quan hệ yêu đương và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu L. (SN 2006), nữ sinh lớp 6 của 1 trường THCS ở huyện Tứ Kỳ. Thậm chí, cuối năm 2018, N. còn làm cháu L. mang thai và phải đưa đi hút thai.

Sau đó, N. tiếp tục yêu cầu cháu L. quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý. Đối tượng N. đã đe dọa sẽ tung ảnh quan hệ tình dục của 2 người để ép cháu L.

Khi nghe được thông tin từ một số bạn học của L. kể việc nữ sinh này bị đe dọa, gia đình bé gái 13 tuổi này đã trình báo tới cơ quan công an.

Theo điều tra, hành vi phạm tội của các đối tượng được thực hiện độc lập, riêng rẽ, không có sự bàn bạc, thống nhất giúp sức cho nhau.

Theo Người lao động


xâm hại tình dục trẻ em

xâm hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.