Ai là chủ đầu tư công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ?

Thanh sắt rơi khiến một người phụ nữ đang lưu thông trên đường tử vong tại chỗ và 3 xe máy khác bị hư hỏng nặng.

Vào khoảng 18h ngày 27/9, một thanh sắt khá dài trong hệ thống giàn giáo của công trình đang thi công bất ngờ rơi xuống lòng đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Thanh sắt rơi khiến một người phụ nữ đang lưu thông trên đường tử vong tại chỗ và 3 xe máy khác bị hư hỏng nặng.

Theo cơ quan chức năng, một trong 3 người bị thương và hư hỏng xe máy do thanh sắt rơi xuống là ông Nguyễn Hùng Cường (SN 1956, ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bên cạnh đó, nạn nhân tử vong được xác định là chị Dương Thị Hằng (30 tuổi) quê Bắc Ninh.

Ai là chủ đầu tư công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ?-1

Thanh sắt trong hệ thống giàn giáo của công trình đang thi công rơi xuống lòng đường

Theo bảng thông tin về tòa nhà ở công trình, đây là tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nổi thuộc Dự án Trung tâm Thương mại và văn phòng cho thuê ở lô đất 4.6-LO, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội). Tòa nhà Trung tâm Thương mại và văn phòng có các đơn vị chủ đầu tư, thi công, thiết kế, giám sát gồm: Công ty Xuất nhập khẩu và đầu tư Sao Mai, Công ty Tư vấn Xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam (VCC), Công ty CP Đầu tư và xây dựng POLYTEC Việt Nam và Công ty Đầu tư và phát triển Tây Hồ. 

Ai là chủ đầu tư công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ?-2

Biển thông báo của công trình

May mắn thoát chết khi thanh sắt bất ngờ rơi xuống, ông Nguyễn Hùng Cường vô cùng bàng hoàng. Khi đó, ông đi xe máy đến gần đoạn cầu vượt Lê Văn Lương - Lạng Hạ, thì bị một vật quật mạnh. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến ông không kịp phản ứng. Bản thân ông Cường cũng bị những vết thương ở tay.

Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo Thời Báo & Công Luận


tử vong

sắt rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.