Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà

Vụ việc chồng sát hại vợ rồi trùm chăn lên thi thể và tẩm xăng châm lửa đốt khiến dư luận vô cùng bàng hoàng bức xúc.

Vụ việc chồng sát hại vợ rồi trùm chăn lên thi thể và tẩm xăng châm lửa đốt khiến dư luận vô cùng bàng hoàng bức xúc. Hiện thi thể chị P. đã được hoả táng và đưa về nhà chồng an táng.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-1Liên quan đến vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 13/11, ở xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa Bình (huyện Vũ Thư, Thái Bình), hiện cơ quan chức năng đang tích cực củng cố hồ sơ để xử lý Bùi Văn Cường về hành vi giết người.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-2
Con ngõ dẫn vào nhà nạn nhân nơi xảy ra vụ việc.

Bước đầu điều tra xác định, đối tượng gây án là Bùi Văn Cường (23 tuổi, ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), nạn nhân là chị Đặng Hoài P. (18 tuổi, xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư, Thái Bình, vợ đối tượng Cường).

Ghi nhận tại nơi xảy ra vụ việc, người dân quanh khu vực và người thân nạn nhân vẫn đang vô cùng bàng hoàng và sợ hãi trước sự việc đau lòng.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-3
Bà Lan bàng hoàng, đau xót trước sự việc đau lòng.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-4
Sau khi sát hại vợ, đối tượng Cường quấn chăn rồi đốt vợ ngay trong phòng.

Chiều ngày 14/11, người dân quanh khu vực xảy ra vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi trước vụ việc. Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc không có nhiều người chứng kiến, khi thấy tiếng hô hoán, mọi người mới chạy ra theo dõi.

Tại nhà nạn nhân, người thân vẫn chưa hết xót xa đau buồn do sự việc diễn ra quá bất ngờ. Theo người thân nạn nhân chia sẻ, chị P. đã về đây sinh sống với ông bà nội được khoảng 1 tháng nay. Đối tượng Cường hôm xảy ra vụ việc mới về chơi với ông bà và chị P.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-5
Chiếc giường đối tượng Cường gây án.

Ngồi thẫn thờ trước sân nhà nơi xảy ra vụ việc, bà Đặng Thị Lan (65 tuổi, cô ruột chị P.) vẫn chưa hết đau xót.

"Tôi không ngờ nó lại dã man tàn ác đến thế, thằng này nó không mấy khi qua đây chơi. Mới cưới nhau hồi tháng 6, cưới xong thì 2 vợ chồng nó vào Nam làm ăn nhưng do cái P. nó yếu không làm được nên nó về nhà ông bà nội ở đây sống cùng ông bà nội. Đến hôm qua (13/11) thì chồng nó về đây chơi không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng", bà Lan nghẹn ngào.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-6

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ rồi quấn chăn đốt xác vợ ngay tại nhà-7
Gia đình nạn nhân mong muốn các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo người thân nạn nhân cho biết, bố chị P. đã mất từ lâu. Sau khi bố mất thì mẹ chị đi lập gia đình mới. Chị đang học cấp 3 thì nghỉ lấy chồng hiện đang sống ở nhà ông bà nội.

Sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã đến bảo vệ hiện trường và tiến hành đưa thi thể đi khám nghiệm. Đối tượng Bùi Văn Cường đã được cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Link gốc: https://kenh14.vn/am-anh-hien-truong-vu-chong-sat-hai-vo-roi-quan-chan-dot-xac-vo-ngay-tai-nha-20191114150840582.chn


tẩm xăng đốt

sát hại vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.