Án mạng đau lòng ở Đồng Nai vì mâu thuẫn chuyện về quê

Người vợ muốn về quê nhưng người chồng không đồng ý dẫn tới mâu thuẫn, xô xát khiến người vợ bị đâm tử vong.

Án mạng đau lòng ở Đồng Nai vì mâu thuẫn chuyện về quê-1
Rất đông người dân tập trung gần hiện trường vụ án mạng

Tối 30-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP Biên Hòa điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường An Bình, TP Biên Hòa khiến một người tử vong.

Vào gần 17 giờ cùng ngày, anh Trần Văn Kế (30 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) mâu thuẫn với vợ là chị Đặng Như Ý (32 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau). Cả hai làm công nhân, hiện ở trọ tại phòng số 4, tổ 9, khu phố 2, phường An Bình.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do chị Ý muốn về quê nhưng anh Kế không đồng ý. Sau đó, giữa hai vợ chồng có xảy ra xô xát.

Anh Kế đã lấy dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người chị Ý khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong. Sau khi gây án, Kế bỏ đi khỏi hiện trường. Khi biết vợ không qua khỏi, anh này đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/an-mang-dau-long-o-dong-nai-vi-mau-thuan-chuyen-ve-que-20220430200201646.htm

Án mạng


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.