Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về "tình chồng nghĩa vợ" khi thắng kiện chồng, trở lại giữ chức ở Trung Nguyên

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng đinh "tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền tảng giúp tôi cố gắng trong hành trình tiếp theo

Chỉ vài phút sau khi có quyết định của tòa án về việc thắng kiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ và được phục hồi chức vụ tại Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng đinh "tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền tảng giúp tôi cố gắng trong hành trình tiếp theo".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về tình chồng nghĩa vợ khi thắng kiện chồng, trở lại giữ chức ở Trung Nguyên-1

Sáng ngày 20/9, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên xét xử vụ "Tranh chấp giữa thành viên công ty với công ty" xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên do bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) khởi kiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi).

Theo đó, cấp phúc thẩm bác kháng cáo của ông Vũ, giữ nguyên án sơ thẩm, tuyên khôi phục quyền điều hành và quản lý tại Trung Nguyên cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Chỉ vài phút sau, trên trang cá nhân của bà chủ King Coffee, toàn bộ kết luận của Tòa án nhân dân đã được đăng tải, kèm theo đó là lời chia sẻ của bà Thảo về "tình chồng nghĩa vợ" và nhắc lại kỷ niệm với chồng vào năm 2013.

"Thật tình cờ, cũng hôm nay, facebook nhắc tôi tấm hình này tròn 5 năm. Đây là món quà anh tặng tôi nhân dịp sinh nhật vào năm 2013. Biết tôi yêu hoa hồng, anh đã từng trồng cả vườn hồng rực rỡ dành riêng cho tôi. Tôi sẽ mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời ấy. 

Tôi hiểu, tình yêu thương mà anh dành cho tôi và gia đình vẫn trọn vẹn đến trước thời khắc định mệnh anh đi thiền... Vì thế, chắc chắn tôi sẽ trở về...

Sự trở về này có thể còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng tôi luôn tâm niệm tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền tảng giúp tôi cố gắng trong hành trình tiếp theo. Tôi xin cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ, lên tiếng để những điều sai trái phải bị hủy bỏ, để những điều đúng đắn tốt đẹp được trở về, và để chúng ta luôn có niềm tin vào sự kỳ diệu của cuộc sống".

Trái ngược với phiên tòa ngày 20/9 xét xử về việc Trung Nguyên và ông Vũ bất ngờ phế truất bà Lê Hoàng Diệp Thảo khỏi vị trí Phó giám đốc thường trực đã ngã ngũ, phiên tòa xử ly hôn giữa hai doanh nhân này đến nay vẫn chưa có hồi kết do những bất đồng về việc định giá tài sản, kiểm toán doanh nghiệp và phân chia quyền nuôi, trợ cấp cho 4 người con chung.

Trong các diễn biến mới nhất, vụ xử ly hôn giữa hai vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã hoàn tất 3 phiên hòa giải (trong đó, 2 phiên không có sự góp mặt của nguyên đơn là bà Thảo). Phía bà Thảo cũng kháng nghị thời hạn mà tòa án yêu cầu thực hiện xong định giá và kiểm toán doanh nghiệp.

Trước đó, trong một số văn bản do bà Thảo tiết lộ, phía kiểm toán đã không thể tiếp cận được với các báo cáo tài chính của Trung Nguyên sau 8 tháng nhận yêu cầu từ phía bà Thảo, và phải trả lại hơn 1 tỷ đồng tiền ứng trước, rút lui khỏi hợp đồng.

 

Theo Nhịp sống kinh tế


Đặng Lê Nguyên Vũ

Lê Hoàng Diệp Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.