Bà Nguyễn Phương Hằng khai lý do xúc phạm nghệ sĩ, nhà báo

Khai về nguyên nhân dẫn đến việc xúc phạm những một số người khi livestream, bà Phương Hằng cho rằng bị hại trong vụ án có những từ ngữ, phát ngôn không đúng về vợ chồng bà.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng khai lý do xúc phạm nghệ sĩ, nhà báo-1Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Công an cung cấp.


Theo kết luận điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng 7 tài khoản mạng xã hội, tổ chức nhiều buổi livestream. Tại các buổi phát trực tiếp, bà Hằng đã phát ngôn gây ảnh hưởng uy tín, danh dự cho bà Đinh Thị Lan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển.

Khai về nguyên nhân dẫn đến việc xúc phạm những người trên, bà Hằng cho rằng các bị hại trong vụ án có những từ ngữ, phát ngôn không đúng về vợ chồng bà.

Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho rằng hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm quyền con người, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ, xử lý đối với những người liên quan và các cá nhân sử dụng kênh YouTube để đưa, chia sẻ thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ba-nguyen-phuong-hang-khai-ly-do-xuc-pham-nghe-si-nha-bao-post1354151.html

Nguyễn Phương Hằng


Bắt đối tượng chi 2 triệu mua bé gái 13 tuổi về phục vụ quán karaoke
Chiều 2/12, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quản Quốc Huy (SN 1993, trú tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.