Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 41% cổ phần Đại Nam nếu Tịnh thất Bồng Lai chứng minh được một điều

"Nếu Tịnh thất Bồng Lai là cơ sở nuôi trẻ mồ côi và là nơi tu thì tôi nói thật với ông Lê Tùng Vân, tôi sẽ cho ông 41% cổ phần Công ty cổ phần Đại Nam của tôi", bà Phương Hằng tuyên bố chiều 2/11.

Trong buổi livestream chiều ngày 2/11, bà Phương Hằng đã xuất hiện cùng luật sư Đặng Anh Quân và trao đổi về một số vấn đề liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai. Đồng thời bà Hằng cho biết thứ Năm (ngày 4/11) sẽ xuống thăm Tịnh thất Bồng Lai.

Theo bà Phương Hằng, nếu xuống đó mà Tịnh thất Bồng Lai (hay Thiền am bên bờ vũ trụ) không mở cửa tiếp mình thì đó là thiền am lừa đảo. "Thiền am đi kêu gọi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách. Mà tôi lên tiếng hẹn trước chứ không phải hồ đồ mà tôi phóng vào". 

Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 41% cổ phần Đại Nam nếu Tịnh thất Bồng Lai chứng minh được một điều-1

Thậm chí, bà Phương Hằng tuyến bố sẽ tặng toàn bộ cổ phần của mình nếu Thiền am này trong sạch. "Nơi đây là cơ sở giả tu lừa đảo, những người ở trong đây không mồ côi. Con không mồ côi, có mẹ và có cha nữa. Nơi đây không có ai tu cả. Tôi sẽ theo tới bờ tới bến. Nếu Tịnh thất Bồng Lai là cơ sở nuôi trẻ mồ côi và là nơi tu thì tôi nói thật với ông Lê Tùng Vân tôi sẽ cho ông 41% cổ phần Công ty cổ phần Đại Nam của tôi". 

Bên cạnh đó, Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân cũng cho biết thêm, "Nhưng ngược lại nếu những điều thiền am đang làm là sai, có trục lợi từ thiện, những gì Lê Thanh Minh Tùng nói, những gì cha mẹ Diễm My nói, những gì các báo đài nói... là đúng thì thiền am phải chịu trách nhiệm cho những sai phạm của mình. Đó là cách chị Hằng hỗ trợ để giúp cứu lại cuộc đời của những đứa bé". 

Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 41% cổ phần Đại Nam nếu Tịnh thất Bồng Lai chứng minh được một điều-2

Như vậy, theo như lời nói của bà Phương Hằng, bà sẵn sàng đem 41% cổ phần công ty Đại Nam để làm giao kèo chứng minh sự minh bạch, trong sạch của Thiền am bên bờ vũ trụ.

Dù bà Phương Hằng nhiều lần lên tiếng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Thiền am bên bờ vũ trụ cũng như ông Lê Tùng Vân  - người đứng đầu thiền am này vẫn im lặng và chưa có động thái phản hồi lại. 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-tang-41-co-phan-dai-nam-neu-tinh-that-bong-lai-chung-minh-duoc-mot-dieu-161210211170630949.htm

Nguyễn Phương Hằng

Tịnh thất Bồng Lai


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.