Ngân hàng SCB: Vụ việc bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng

Ngân hàng SCB cho biết, Công ty An Đông không phải cổ đông của SCB, bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý và điều hành tại SCB. Do đó, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường của SCB.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa có thông tin về sai phạm của Công ty An Đông. Theo đó, ngày 8/10/2022, Cơ quan Cảnh sát Điều tra của Bộ Công An có thông tin quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với bà Trương Mỹ Lan vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến việc phát hành mua bán trái phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Đông.

Về vụ việc này, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã rà soát và khẳng định Công ty An Đông không phải cổ đông của SCB, bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý và điều hành tại SCB. Do đó, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường của SCB.

Ngân hàng SCB: Vụ việc bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng-1

Ngân hàng SCB: Vụ việc bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng. (Ảnh: SCB)

Ngân hàng Sài Gòn cam kết có đầy đủ giải pháp, nguồn lực để bảo đảm quyền lợi và lợi ích của người gửi tiền cũng như quyền, lợi ích của đối tác và khách hàng của SCB theo quy định của pháp luật.

SCB cũng khẳng định quyền lợi của khách hàng được đặt ở vị trí cao nhất. Các nhu cầu, thắc mắc của khách hàng trong mọi tình huống sẽ được xử lý một cách trọn vẹn. 

Trước đó, trả lời báo chí, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú cũng khẳng định, sẽ có những biện pháp nhằm tiếp tục đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định cho SCB. Đồng thời cũng sẽ có những giải pháp, chính sách theo đúng quy định của pháp luật, để đảm bảo quyền lợi của người gửi tiền tại SCB.

Theo vietnamnet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ngan-hang-scb-vu-viec-ba-truong-my-lan-khong-anh-huong-toi-hoat-dong-ngan-hang-2068001.html?fbclid=IwAR0FxsDflGKN6It9qUO7MMmd7mnZbEIa5vCNjflCxyapNDCatNmk85ThAy0

lừa đảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.