Bắc Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng ngày đầu tuần

Hôm nay (4/3), thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có dông vài nơi, trong khi đó Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ có nơi trên 34 độ C.

Hôm nay (4/3), thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có dông vài nơi, trong khi đó Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ có nơi trên 34 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 4/3, khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ, Điện Biên - Lai Châu 28 - 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa, mưa rào và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 – 26 độ C, vùng núi dưới 23 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 – 26 độ C.

Bắc Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng ngày đầu tuần-1

Mưa rào và dông bao trùm miền Bắc.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vài nơi; phía Bắc (Thanh Hóa đến Hà Tĩnh) ngày có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C; phía Nam 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, miền Đông có nơi trên 34 độ C.

Video: Công Phượng làm MC thời tiết trên truyền hình Hàn Quốc

Theo VTC News


mưa rào

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.