Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày

Cho con nhập học được 3 ngày, tại cơ sở Mầm non tư thục A. D. (Thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, TP Bắc Giang), chị Ngân đã phát hiện con gái mình có nhiều vết bầm tím vùng thái dương cùng với đoạn clip có nhiều nghi vấn về việc con bị bạo hành dã man.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 20/5, chị La Thị Ngân, (SN 1983, trú tại xóm Cao Kiên, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, Bắc Giang), cho biết hiện gia đình vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc con gái chị là cháu V.H.A. (26 tháng tuổi), nghi bị bạo hành tại trường mầm non tư thục.

Cháu bé nghi bị bạo hành tại cơ sở mầm non tư thục

Theo chị Ngân cho biết, vào khoảng 16h chiều ngày 16/5, chị đến đón con tại cơ sở Mầm non tư thục A.D. thì phát hiện con có vết lạ mờ bên mắt trái. Ban đầu chị Ngân nghĩ do vết nhọ nên dùng tay lau cho bé nhưng không hết.

Do thời tiết nóng bức và thấy con có biểu hiện lạ nên chị đã vén tóc mai trái của bé lên thì phát hiện có nhiều vết đỏ, bầm tím ở vùng thái dương.

Nhận thấy nhiều điểm nghi ngờ con bị đánh đập, bạo hành, chị Ngân đã liên hệ với phía cơ sở mầm non để hỏi rõ nhưng đơn vị này đã không hợp tác, viện cớ nhiều lý do để từ chối: "Ngay lúc đó tôi đã hỏi luôn người phụ nữ giao trẻ về những vết bầm tím của con nhưng họ trả lời rằng không biết, chắc là ngã", chị Ngân nói.

Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày-1

Bé V.H.A. (26 tháng tuổi) trong đoạn video clip.

Càng trở nên nghi ngờ và bức xúc, chị Ngân đã liên hệ đến người phụ trách chính tại cơ sở mầm non này nhưng cũng không tìm được câu trả lời khi người này cũng đưa ra nhiều lý do bận việc.

"Chiều hôm đó tôi không đưa con về nhà vì sợ nhiều lý do, tôi đã đưa cháu đến thẳng nhà người phụ trách cơ sở mầm non đó thì được hẹn sáng hôm sau lên check camera an ninh. Tuy nhiên sáng hôm sau đến thì tôi cũng không check được camera vì người này viện cớ điện thoại hỏng, không biết vào mạng", chị Ngân cho biết.

Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày-2

Sau khi có tiếng khóc xuất hiện trong đoạn video clip, một người đã đến xách bé H.A. ra khỏi tầm ghi hình của camera an ninh sau đó xuất hiện nhiều tiếng khóc thất thanh của một em nhỏ.

"Lúc này chị gần nhà tôi hôm đó cũng đi đón con và cùng tôi phát hiện vụ việc đã gửi cho tôi một đoạn video clip từ camera an ninh ghi lại hình ảnh vào buổi sáng hôm đó. Chị này thì gửi con đến đây lâu rồi nên được vào nhóm phụ huynh mọi người có thể xem lại camera, ngay lúc phát hiện con mình có nghi vấn nên chị ấy ở cạnh đã vào xem luôn hôm ấy và lưu lại luôn nên còn giữ được một đoạn.

Trong đoạn video có một người phụ nữ lôi con tôi vào góc khuất sau đó nghe thấy tiếng khóc thất thanh của con tôi đã càng nghi ngờ về việc con bị đánh đập", chị Ngân bức xúc nói.

Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày-3

Chị Ngân phát hiện con bị nhiều vết bầm tím ở vùng thái dương trái sau buổi chiều đón con.

Bắc Giang: Nghi vấn cơ sở mầm non tư thục bạo hành dã man bé gái hơn 2 tuổi khi mới nhập học 3 ngày-4

Các bác sĩ kết luận cháu bị tổn thương phần mềm, gia đình đã đưa cháu về nhà chăm sóc vì lo cháu sẽ phải chịu thêm sợ hãi.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chị Ngân đã phản ánh thông tin trên facebook cá nhân, trình báo vụ việc đến cơ quan Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tân Yên đề nghị làm rõ vụ việc.

"Từ hôm đó đến nay bé luôn trong tình trạng sợ hãi, bản thân mình làm bố làm mẹ nghĩ đến cảnh con nhỏ bị bạo hành, nghe tiếng khóc của con tôi cảm thấy vô cùng đau đớn bức xúc và ám ảnh. Mong sao các cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật xử lý nghiêm minh với những vi phạm để đòi lại công bằng cho cháu", chị Ngân bày tỏ.

Được biết, cháu bé nghi bị bạo hành mới được gia đình gửi đến cơ sở Mầm non A.D được 3 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, vị lãnh đạo UBND Thị trấn Nhã Nam, cho biết các cơ quan chức năng đã nắm được thông tin vụ việc trên.

"Hiện tại các cơ quan chức năng đã tiến hành tạm đình chỉ hoạt động với cơ sở mầm non này để phối hợp làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo UBND Thị trấn Nhã Nam thông tin thêm.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/bac-giang-nghi-van-co-so-mam-non-tu-thuc-bao-hanh-da-man-be-gai-hon-2-tuoi-khi-moi-nhap-hoc-3-ngay-22020205192454682.htm

cơ sở mầm non

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.