Phản ứng vì quán trà chanh đỗ xe chắn lối đi, nam bác sỹ bị nhiều người đánh nhập viện

Bình luận1

Bức xúc vì chủ quán trà chanh thường để xe chắn hết lối đi, vị hàng xóm phản ứng liền bị nhiều người xông vào đánh nhập viện.

Bức xúc vì chủ quán trà chanh thường để xe chắn hết lối đi, vị hàng xóm phản ứng liền bị nhiều người xông vào đánh nhập viện.

Ngày 31/1, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận, đợn vị đã tiếp nhận điều trị cấp cứu cho bệnh nhân Thái Doãn Nam (SN 1965, trú tại khối 2, thị trấn Tân Kỳ, Nghệ An) là bác sỹ đang công tác Trạm Y tế xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ.

Phản ứng vì quán trà chanh đỗ xe chắn lối đi, nam bác sỹ bị nhiều người đánh nhập viện-1

Bác sỹ Nam bị đánh nhập viện

Trước đó, thời điểm nhập viện, bác sỹ Nam trong tình trạng phù nề nhiều vị trí trên vùng mặt, đa chấn thương, thâm tím do bị ngoại lực tác động. Tuy nhiên, do tình trạng của bệnh nhân có chuyển biến chiều hướng xấu nên đã chuyển xuống TP Vinh để cấp cứu điều trị.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 30/1, bác sỹ Nam từ cơ quan trở về nhà, khi tới cổng thì bị toàn bộ phương tiện từ tiệm trà chanh bịt kín cổng vào. Lúc này bác sỹ Nam đến nói chuyện thì bất ngờ bị nhiều người lao vào đánh.

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của người dân, nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó. Nhận được tin báo, công an thị trấn Tân Kỳ đã mời chủ tiệm trà chanh lên lấy lời khai, làm việc với gia đình phía bị hại.

Hiện, vụ việc đang cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Nhip sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phan-ung-vi-quan-tra-chanh-do-xe-chan-loi-di-nam-bac-sy-bi-nhieu-nguoi-danh-nhap-vien-22020311232025235.htm

đánh nhau

hành hung

Bình luận(1)
Bình lê
01/02/2020 | 12:00
CA điều tra xử lý thật nghiêm những kẻ đánh người và CQ chức năng phạt thật nặng chủ quán để răn đe lối sống xem thường pháp luật