Trốn trong tủ, đục lợn tiết kiệm của nhà bạn gái

Trốn trong tủ quần áo khi thấy bố bạn gái về nhà, Hưng sau đó lấy cắp khoảng 10 triệu đồng trong lợn tiết kiệm.

Ngày 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (22 tuổi, ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về tội Trộm cắp tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan chức năng, tháng 9/2021, Hưng quan hệ yêu đương với bé gái T.T.N. (15 tuổi, ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm). Chiều 26/3, N. rủ Hưng đến căn hộ chung cư của gia đình.

Trốn trong tủ, đục lợn tiết kiệm của nhà bạn gái-1
Nguyễn Quốc Hưng tại phòng của N.. Ảnh: ANTĐ.

Một lúc sau, bố bé gái về nhà nên Hưng trốn trong tủ quần áo của người yêu. Lợi dụng lúc N. và bố đi ra ngoài, Hưng lục lọi nhà, trộm khoảng 10 triệu đồng trong lợn tiết kiệm.

Hưng sau đó vẫn ở lại nhà của N. và cả hai đã quan hệ tình dục. Sáng hôm sau, Hưng lén bỏ về mà không bị bố bạn gái phát hiện.

Ngày 3/4, Hưng tiếp tục giao cấu với N. tại nhà bạn gái. Một ngày sau, bố mẹ N. phát hiện bị mất trộm tiền trong lợn tiết kiệm nên kiểm tra camera giám sát. Hưng sau đó bị yêu cầu chấm dứt mối quan hệ với N..

Tuy nhiên, bị can đã đe dọa bé gái nếu chia tay sẽ gây rối và bêu xấu. Ngày 8/4, gia đình nạn nhân trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tron-trong-tu-duc-lon-tiet-kiem-cua-nha-ban-gai-post1310689.html?fbclid=IwAR2bEfE_EyRhtjfBXLNJrsBvBrFiiXAugbYYm8IZ2Os_qNP5-_nZp0aPryo

trộm cắp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.