Bàng hoàng phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong phòng nhà nghỉ ở Sài Gòn

Hai người đàn ông thuê phòng tới giờ trả nhưng không xuống, nhân viên lên gọi cửa không được.

Nghi ngờ, nhân viên cùng mọi người mở cửa phát hiện cả 2 đều đã tử vong, phòng nồng nặc mùi thuốc rầy và 1 lá thư tuyệt mệnh liên quan nợ nần tiền bạc.


Chiều 2/9, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra làm rõ nghi vấn nợ nần 2 người đàn ông thuê phòng nhà nghỉ tự tử ở khu vực.

Bàng hoàng phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong phòng nhà nghỉ ở Sài Gòn-1
Nhà nghỉ nơi phát hiện vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nhân viên của nhà nghỉ nằm trên đường số 42, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM thấy 2 vị khách nam thuê phòng đến giờ trả phòng nhưng không thấy xuống. Lúc này, nhân viên vội lên phòng gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ nên nhân viên báo cho mọi người rồi mở cửa kiểm tra thì phát hiện cả 2 đã tử vong. Trong phòng nồng nặc mùi thuốc trừ rầy. Mọi người vội báo cho công an.


Nhận tin, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Bàng hoàng phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong phòng nhà nghỉ ở Sài Gòn-2
Công an phong toả hiện trường.

Qua điều tra ban đầu, 2 người đàn ông tới thuê phòng có đưa 1 giấy chứng minh mang trên T.Q.D. (SN 1970, ngụ quận Tân Bình). Công an thu giữ ở hiện trường 1 số vỏ chai thuốc rầy cùng 1 lá thư tuyệt mệnh được cho là của 1 trong 2 nạn nhân với nội dung nợ nần tiền bạc.

Trưa cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân mới được lực lượng đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghi-van-no-nan-2-nguoi-dan-ong-thue-phong-nha-nghi-de-tu-tu-o-sai-gon-162200209135300099.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.