Bàng hoàng phát hiện chồng chết treo cổ trong nghĩa trang

Không thấy chồng trở về, bà L.T.D. (Hà Nội) đi tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương.

Không thấy chồng trở về, bà L.T.D. (Hà Nội) đi tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương.

Sáng 11-6, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Sen Chiểu (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong nghĩa trang.

Bàng hoàng phát hiện chồng chết treo cổ trong nghĩa trang-1

Khu vực nghĩa trang nơi phát hiện sự việc - Ảnh: Đ.T.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10-6, người dân cụm 6, xã Sen Chiểu bàng hoàng phát hiện ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ ở nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương. Ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này.

Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D., là vợ của ông N., đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa ở phía trong, gọi không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã gọi người dân ra phá khóa giúp thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Theo Nguoilaodong


tử vong

treo cổ

nghĩa trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.