Băng qua đường sắt đi vệ sinh, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

Một người đàn ông (chưa rõ danh tính) trong lúc băng qua đường sắt để đi vệ sinh nhưng do thiếu quan sát đã bị tàu hoả cán tử vong.

Một người đàn ông (chưa rõ danh tính) trong lúc băng qua đường sắt để đi vệ sinh nhưng do thiếu quan sát đã bị tàu hoả cán tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h15' ngày 8/7 trên đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Băng qua đường sắt đi vệ sinh, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong-1

Thi thể nạn nhân bị tàu hỏa cán tử vong. Ảnh Mạng xã hội giao thông.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên một người đàn ông (chưa rõ danh tính) trong lúc băng qua đường sắt nhưng do thiếu quan sát đã bị tàu hoả đi qua cán tử vong. 

Theo nhân chứng cho biết, nạn nhân đi xe đạp trên đường Giải Phóng, khi đi đến hồ Linh Đàm thì dừng xe băng qua đường tàu đi vệ sinh, khi quay lại do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa Bắc - Nam mang số hiệu D19E – 923 đâm tử vong tại chỗ. 

Băng qua đường sắt đi vệ sinh, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong-2

Vụ việc khiến tàu hỏa phải dừng lại để xử lý.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện tại, công an Hoàng Liệt phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt xác nhận có vụ việc nói trên, hiện đơn vị này đang cử lực lượng ra hiện trường xử lý.

Theo Nhịp Sống Việt


tử vong

tai nạn đường sắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.