Bão số 9 khiến cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè chết một người đàn ông chạy xe máy trên đường

Người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường giữa trời mưa to thì bất ngờ bị 1 cây xanh bật gốc ngã đè trúng người và xe. Nạn nhân đã tử vong dù đã được đưa đi cấp cứu.

Người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường giữa trời mưa bão thì bất ngờ bị 1 cây xanh bật gốc ngã đè trúng người và xe. Nạn nhân đã tử vong dù đã được đưa đi cấp cứu.

Chiều 25/11, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị có liên quan đang điều tra làm rõ vụ cây xanh bật gốc ngã đè khiến 1 người đi xe máy tử vong .

Bão số 9 khiến cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè chết một người đàn ông chạy xe máy trên đường-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: FB

Thông tin ban đầu, khoảng 14h10 cùng ngày, ông Nguyễn Văn T. (SN 1969, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp, tạm trú quận 7) điều khiển xe gắn máy BKS 66F1-65147 trên đường từ nhà trọ ở quận 7 để sang nhà chú ruột tại quận Bình Tân.

Khi đến gần giao lộ đường Nguyễn Văn Linh với đường 9A, huyện Bình Chánh thì bất ngờ bị một cây xanh lớn bật gốc ngã đè trúng người và xe.

Bão số 9 khiến cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè chết một người đàn ông chạy xe máy trên đường-2

Cây xanh đổ chắn ngang đường - Ảnh: FB

Vụ việc khiến nạn nhân bị thân cây đổ đè trọng thương, dù được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó. Chiếc xe máy cũng bị thân cây đè bẹp hư hỏng nặng.

Bão số 9 khiến cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè chết một người đàn ông chạy xe máy trên đường-3

Nạn nhân tử vong dù đã được người dân đưa đi cấp cứu - Ảnh: FB

Ngay sau khi nắm thông tin về vụ việc, lãnh đạo xã Bình Hưng và huyện Bình Chánh đã trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục sự cố. Ông Nguyễn Văn Tài – Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh và ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND Q.7 cũng đã đến tận bệnh viện trao 20 triệu đồng hỗ trợ và chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân.

"Ngoài ra, Đảng ủy, UBND xã Bình Hưng cũng hỗ trợ 5 triệu đồng và thanh toán viện phí cũng như thuê xe để đưa nạn nhân về quê ở Đồng Tháp mai táng. Chúng tôi cũng đã cử cán bộ của xã theo gia đình nạn nhân về đến Cao Lãnh, Đồng Tháp để nắm tình hình nhằm chia buồn cùng gia đình nạn nhân", ông Hà cho biết.

Theo Helino


tử vong

cấp cứu

bão số 9


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.