Bảo vệ chung cư Galaxy 9 kể phút giáp mặt người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn

Tối 2/4, công an đang lấy lời khai những người có liên quan, biết việc để sớm làm rõ vụ người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn

Tối 2/4, công an đang lấy lời khai những người có liên quan, biết việc để sớm làm rõ vụ người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn

Bảo vệ chung cư Galaxy 9 kể phút giáp mặt người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn-1

Bé gài bị sàm sỡ trong thang máy.

Tối 2/4, sau khi báo chí liên tục phán ảnh vụ "Người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung ở Sài Gòn", các cơ quan chức năng quận 4 (TP.HCM), đã cử lực lượng đến tòa nhà xảy ra sự việc để lấy lời khai những người có liên quan, biết việc, nhằm làm rõ vụ việc đang được nhiều người quan tâm.

Cụ thể, tối 2/4, Công an phường 1 (quận 4) đã đến chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, để điều tra vụ việc. Ban quản lý của chung cư đã họp khẩn cư dân sau khi sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra.

Bảo vệ chung cư Galaxy 9 kể phút giáp mặt người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn-2
Chung cư Galaxy 9. Ảnh: Xuân Phương.

Anh V., bảo vệ của chung cư, xác nhận với Trí Thức Trẻ: Vụ việc xảy ra khoảng 21h ngày 1/4.

Theo anh V., bé gái bị sàm sỡ tầm 6 - 8 tuổi, hiện đang sống trong chung cư 16 tầng này. Thường ngày, bảo vệ hay thấy bé một mình xuống siêu thị trong chung cư để mua đồ.

Mỗi lần như vậy, bảo vệ thường quẹt thẻ từ, giúp bé bấm thang máy đi lên nhà.

Theo thông tin từ cư dân, người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái không phải người hàng ngày sinh sống trong chung cư Galaxy 9.

"Chúng tôi hay thấy ông ấy vào chung cư, vẫn có thẻ từ quẹt thang máy. Hình như ông ấy có con đang ở chung cư này. Chỉ thỉnh thoảng mới thấy ông ấy xuất hiện", anh V. cho biết thêm.

Tối 1/4, bảo vệ chung cư thấy người đàn ông này có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu.

Ông ta vào thang máy và đi cùng lúc với bé gái. Sau đó, sự việc đáng tiếc đã xảy ra được camera thang máy ghi lại.

Anh V. cho rằng: "Rất bất ngờ khi chị của bé gái chạy xuống báo sự việc em mình bị sàm sỡ. Lúc vào thang máy, nhìn bộ dạng của ông ta tuy có men rượu nhưng ăn mặc lịch sự, không ai nghĩ ông ấy giở những trò biến thái như vậy.

Lúc đội bảo vệ mở hệ thống camera an ninh để xem thì thật sự rất bất ngờ và sốc".

Trò chuyện với phóng viên, cư dân đang sinh sống ở chung cư Galaxy 9 vô cùng bức xúc.

"Tôi cảm thấy bất an khi những kẻ biến thái như thế lại xuất hiện ở chung cư và có những hành vi vô đạo đức. Tôi có con nhỏ nên càng lo hơn", cư dân tên Tuyết nói.

"Cần phải xử lý nghiêm minh người đàn ông này. Không thể phạt 200.000 đồng như vụ ở Hà Nội nữa. Bé gái ấy còn quá nhỏ mà vẫn không tha", anh Lê Minh Quang, đề xuất.

Theo Trí Thức Trẻ


thang máy

sàm sỡ

cưỡng hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.