Bảo vệ trường THCS tại TP.HCM bị tố hiếp dâm học sinh

Bảo vệ của trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) bị phụ huynh tố hiếp dâm học sinh trong trường. Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.

Bảo vệ của trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) bị phụ huynh tố hiếp dâm học sinh trong trường. Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.

Tối 3/10, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân, cho hay ông đã nắm được thông tin bảo vệ trường THCS Tân Tạo A bị phụ huynh của trường tố có hành vi hiếp dâm học sinh. Vụ việc đang được công an điều tra nên ông không được biết chi tiết. 

Bảo vệ trường THCS tại TP.HCM bị tố hiếp dâm học sinh-1

Trường THCS Tân Tạo A, quận Bình Tân. Ảnh: Website trường.

Báo Pháp Luật TP.HCM dẫn nguồn tin từ Công an quận Bình Tân cho biết chiều 3/10, công an tiếp nhận vụ việc gia đình tố cáo bảo vệ trường THCS Tân Tạo A hiếp dâm con mình. Công an đã mời bảo vệ đến làm việc và các đội nghiệp vụ của Công an quận Bình Tân đang điều tra, làm rõ.

Ông Lê Thành Phương, Hiệu trưởng trường THCS Tân Tạo A, nói  rằng nhà trường có nhận được thông tin phụ huynh tố cáo bảo vệ sàm sỡ học sinh.

"Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên phòng giáo dục và công an phường", ông Phương nói.

Theo Zing


hiếp dâm học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.