Bắt giữ nghi can trộm mai Tết còn chém trung uý công an thủng bụng

Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ này qua nhà hàng xóm để Công an xông vào nhà khống chế và bắt giữ đối tượng chém thủng bụng trung úy công an.

Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ này qua nhà hàng xóm để Công an xông vào nhà khống chế và bắt giữ đối tượng chém thủng bụng trung úy công an.

Chiều 20/1, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã khống chế bắt giữ được nghi can Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và dùng hung khí chém trung uý công an thủng bụng lòi ruột ra ngoài.

Bắt giữ nghi can trộm mai Tết còn chém trung uý công an thủng bụng-1

Công an khống chế bắt giữ đối tượng Hoàng.

Theo điều tra, trước đó, do nghi ngờ Hoàng là người đã trộm một cây mai của nhà dân ở TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức. Sáng cùng ngày, Trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT.Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời đối tượng lên làm việc.

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà lớn tiếng chửi bới. Sau đó, Hoàng dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa gây thủng ruột lòi ra ngoài. Sau khi gây án xong Hoàng trốn khỏi hiện trường.

Bắt giữ nghi can trộm mai Tết còn chém trung uý công an thủng bụng-2

Công an tại hiện trường.

Đến 10h50 cùng ngày, Công an H.Châu Đức phối hợp cùng Công an TT.Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà Hoàng để vận động nghi can này ra đầu thú.

Tuy nhiên, mẹ ruột của Hoàng đã đứng ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào nhà của mình để mời Hoàng về trụ sở làm việc. Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để Công an xông vào nhà.

Bắt giữ nghi can trộm mai Tết còn chém trung uý công an thủng bụng-3

Công an tiến hành khuyên can người thân và nghi can nhưng không được.

Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay. Sau đó, Hoàng xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng Công an.

Gần 2 giờ sau, bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát mặc bảo hộ, dùng khiên xông vào khống chế bắt giữ đối tượng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-giu-nghi-can-trom-mai-tet-con-chem-trung-uy-cong-an-thung-bung-2202020114434438.htm

trộm cắp tài sản

Bình luận(0)