Bất ngờ vụ bác sĩ giết vợ, phi tang: Trước khi bị giết, vợ định cắt 'của quý' chồng

Do có những mâu thuẫn nên người vợ xuống bếp lấy dao đòi cắt “của quý” của chồng, sau đó Hải xô vợ ngã và bóp cổ, đạp vợ cho đến khi tử vong.

Do có những mâu thuẫn nên người vợ xuống bếp lấy dao đòi cắt “của quý” của chồng, sau đó Hải xô vợ ngã và bóp cổ, đạp vợ cho đến khi tử vong.

Cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai của đối tượng và tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Liên quan đến vụ án chồng giết vợ, phi tang xác xảy ra ngày 30/8 tại Tổ 13, phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), sáng 10/9, Công an tỉnh đã thông tin về kết quả ban đầu vụ trọng án giết người này.

Đại tá Nông Minh Đức, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, qua quá trình điều tra, đấu tranh khai thác từ lời khai của đối tượng, cơ quan công an khẳng định đây là vụ án giết người.

Đối tượng gây án là Triệu Văn Hải (42 tuổi), còn nạn nhân chính là vợ Hải, chị Đặng Thị H. (30 tuổi), cả hai đều trú tại phường Sông Hiến.

Đại tá Nông Minh Đức thông tin tại buổi họp báo.

Tại cuộc họp báo, đại tá Đức thông tin: Theo lời khai của đối tượng và quá trình xác minh, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Hải khai nhận vào trưa ngày 30/8, khi 2 vợ chồng nằm nghỉ trong giường thì xảy ra một số mâu thuẫn. Khi đó, vợ Hải là chị Đặng Thị H. có đi xuống bếp cầm theo một con dao lên phòng ngủ.

Tại đây, chị H. có nói sẽ cắt “của quý” của chồng, để chồng không đi linh tinh bên ngoài (ngoại tình - PV) nữa. Thấy vậy, Hải đẩy chị H. ngã đập đầu xuống nền nhà. Lúc này chị H. bị thương và mắt trợn ngược. Thấy vợ bị như vậy, thay vì cứu chữa cho vợ, Hải đã bóp cổ, dùng chân đạp nhiều lần lên người vợ.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Khi biết vợ đã tử vong, Hải lên gác xép lấy bình rượu ngâm xuống uống rồi ngủ thiếp đi đến sáng sớm ngày 31/8 mới tỉnh dậy. Hải kéo vợ vào nhà vệ sinh để lau máu sau đó phi tang xác xuống sông.

Về công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân, đại tá Đức cho biết lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tìm kiếm từ ngày 31/8 đến nay nhưng chưa có kết quả.

“Chúng tôi đã giao cho Công an thành phố Cao Bằng, Công an huyện Hòa An, Công an huyện Phục Hòa huy động lực lượng cùng quần chúng nhân dân tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Mỗi ngày, các huyện phải có nhật ký và báo cáo về tiến độ tìm kiếm, số lượng người tìm kiếm và hiệu quả của việc tìm kiếm thi thể nạn nhân. Chúng tôi đang cố gắng hết sức, huy động lực lượng để sớm tìm thấy thi thể nạn nhân”, đại tá Đức thông tin.

Trước nhiều luồng dư luận cho rằng nạn nhân có thể bị Hải phân xác rồi cho vào bao tải phi tang xuống sông, đại tá Đức cho biết đây cũng là một vấn đề nghi vấn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, mới chỉ có lời khai của Triệu Văn Hải nên chưa thể xác minh được Hải có phân xác vợ hay không.

“Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân để có đủ cơ sở kết luận hành vi của Hải. Để chứng minh được nạn nhân có bị phân xác hay không thì cần tìm thấy thi thể nạn nhân, củng cố tài liệu và đấu tranh tiếp”, đại tá Đức khẳng định.

 

Theo Khám phá


bác sĩ giết vợ

cắt của quý

phi tang xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.