Bắt tạm giam người đàn ông “ép bạn gái làm nô lệ tình dục” để điều tra về hành vi đánh bạc

Các lực lượng Công an quận Long Biên đã đột kích, bắt quả tang xới bạc được tổ chức ngay tại nhà Đức

Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên cho biết đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Đức (44 tuổi, có 1 tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng) trú ở tổ 6 phường Sài Đồng, quận Long Biên, để điều tra về các hành vi đánh bạc và gá bạc.

Theo cơ quan công an, vào ngày 5/1, các lực lượng Công an quận Long Biên đã đột kích, bắt quả tang xới bạc được tổ chức ngay tại nhà Đức. Khi đó, cơ quan công an thu giữ gần 16 triệu đồng trên chiếu bạc của 10 đối tượng có mặt, đồng thời làm rõ hành vi đánh bạc và gá bạc của chủ nhà Võ Minh Đức.

Bắt tạm giam người đàn ông ép bạn gái làm nô lệ tình dục” để điều tra về hành vi đánh bạc-1

Đối tượng Đức bị cơ quan công an bắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an Long Biên đã tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm theo đúng quy định của pháp luật. Tiến hành điều tra, làm rõ hành vi phạm tội về cờ bạc của Võ Minh Đức, trung tuần tháng 6/2019, Công an quận Long Biên nhận được đơn của chị H. (trú ở quận Long Biên), tố cáo bị Đức ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Theo nguyên đơn, chị H. và Đức có quan hệ tình cảm từ năm 2015, và giữa hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục. Đầu năm 2019, chị H. muốn chấm dứt quan hệ, nhưng Đức không chấp nhận.

Chị H. tố cáo đã nhiều lần bị Đức đánh hoặc dọa đưa clip “nóng” của 2 người lên mạng Internet, nếu không đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta. Lúc đỉnh điểm, chị H. đã phải nhập viện điều trị về tâm lý.

Cơ quan Công an quận Long Biên đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các hành vi phạm tội của Võ Minh Đức, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Theo InFonet

 


quan hệ tình dục

nô lệ tình dục

đánh bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.