Bắt trùm cho vay nặng lãi Chúc 'Nhị'

Cùng với việc khám xét nơi ở của trùm cho vay nặng lãi Chúc "Nhị", Công an TP Thái Bình lệnh tạm giữ hình sự kẻ này cùng 2 con nuôi.

Sáng 8/11, nguồn tin của PV VTC News cho biết, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) tạm giữ hình sự ông trùm cho vay nặng lãi Lê Mai Anh (tức Chúc "Nhị") và hai con nuôi về tội Hủy hoại tài sản người khác.

Bắt trùm cho vay nặng lãi Chúc Nhị-1Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ khám xét nhà và ô tô của trùm cho vay nặng lãi Chúc "Nhị".

Chiều tối 7/11, Công an TP Thái Bình khám xét khẩn cấp chỗ ở và ô tô của Chúc "Nhị" (SN 1962, ở phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình), thu giữ được nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc cho vay nặng lãi.

Cùng với việc thực hiện khám xét, Công an TP Thái Bình ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Chúc "Nhị" và hai con nuôi là Đỗ Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Thái Học, Thái Thụy, Thái Bình) và Hoàng Long Bách (SN 1995, trú tại xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, Thái Bình) về hành vi Huỷ hoại tài sản người khác.

Lê Mai Anh được biết đến là "ông trùm" cho vay nặng lãi khét tiếng ở Thái Bình, từng có 1 tiền án (5 năm tù) về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo VTC
 

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/bat-trum-cho-vay-nang-lai-chuc-nhi-ar579524.html

cho vay nặng lãi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.