Bé 11 tuổi ở Huế nghi bị gã hàng xóm 50 tuổi xâm hại nhiều lần

Theo đơn tố cáo, sau khi giở trò đồi bại với cháu N., ông D. cho cháu 20 ngàn đồng và dặn im lặng.

Theo đơn tố cáo, sau khi giở trò đồi bại với cháu N., ông D. cho cháu 20 ngàn đồng và dặn im lặng.

Trưởng Công an TP Huế, Đại tá Hoàng Long cho biết, lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiếp nhận, điều tra đơn tố cáo của 1 người dân về việc cháu gái bị hàng xóm hiếp dâm.

Trước đó, ông Trần Văn H. (SN 1951, ở phường An Tây) có đơn gửi UBND phường, Công an phường An Tây tố cáo người đàn ông tên H.Q.D. (trên 50 tuổi, hàng xóm) có hành vi xâm hại tình dục nhiều lần đối với cháu gái mình là Q.N. (11 tuổi, học sinh lớp 5).

Đơn phản ánh, vào khoảng 15h ngày 18/12, ông H. nhận được điện thoại của cô H. (ở cạnh nhà) gọi về gấp vì có chuyện không hay xảy ra với cháu nội ông.

Cô H. nghi ngờ việc ông D. nhiều lần gọi cháu N. qua nhà và đóng cửa lại nên đã tức tốc qua nhà ông D. gọi cháu N.

Về đến nhà, cháu H. ngồi học bài trong trạng thái uể oải rồi khóc.

Khi được hỏi thì cháu nói, trong thời gian dài, ông D. đã dụ dỗ cho tiền, hăm dọa để xâm hại tình dục cháu. Mỗi lần giở trò đồi bại xong, ông D. cho cháu N. 20 ngàn đồng.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/be-11-tuoi-o-hue-nghi-bi-ga-hang-xom-50-tuoi-xam-hai-nhieu-lan-601949.html

xâm hại tình dục trẻ em

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.