Vụ bé gái 10 tuổi bị hiếp tập thể: Công an không tin kết quả từ bệnh viện tỉnh?

Sau khi phát hiện bé gái 10 tuổi bị 4 thanh niên hãm hiếp, gia đình đã báo công an.

Sau khi phát hiện bé gái 10 tuổi bị 4 thanh niên hãm hiếp, gia đình đã báo công an. Công an địa phương lập tức đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra. Tuy nhiên, công an không bằng lòng với kết quả từ bệnh viện tỉnh này mà đưa nạn nhân đến 1 bệnh viện tỉnh khác để kiểm tra khiến sự việc đi theo một hướng khác.

 
Vụ bé gái 10 tuổi bị hiếp tập thể: Công an không tin kết quả từ bệnh viện tỉnh?-1

Gia đình nạn nhân hoang mang với kết quả mới từ cơ quan chức năng

Sáng nay (20/10) chị N.T.H.N (mẹ của bé L.T.H, 10 tuổi) nói với PV báo Tiền Phong, rằng chị và con gái rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần, bỏ bê công việc, khiến cuộc sống gia đình bị xáo trộn. Nguyên nhân, theo chị N. là vừa nhận được một kết quả kiểm tra mới do công an cung cấp. Kết quả của Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai trái ngược với kết quả trước đó của bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo kết quả chứng nhận thương tích của bệnh viện ghi rõ “khám y chứng theo yêu cầu của công an” thể hiện: bé L.T.H. nhập viện theo yêu cầu khám y chứng của công an, với chẩn đoán rách màng trinh. Kết quả khám ghi rõ các bộ phận trên cơ thể bé gái bình thường, duy chỉ có âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết.

Tuy nhiên, không bằng lòng với kết quả này, thay vì đưa bé gái đến một bệnh viện lớn hơn ở TP.HCM theo yêu cầu của gia đình nạn nhân thì Công an TX. Tân Uyên lại đưa bé gái đến Trung tâm Pháp y tại tỉnh Đồng Nai (thay vì ở Bình Dương cũng có) để kiểm tra lại. Tại đây, kết quả lại hoàn toàn khác khi kết luận bé gái hoàn toàn bình thường.

Khi nhận được tin từ công an, mẹ bé gái bất ngờ. Chị N. cho biết, những ngày qua đã phải chịu nhiều áp lực từ cơ quan chức năng, đến mức muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, không thể để con gái oan ức trong khi tội phạm vẫn ngoài vòng pháp luật nên đã cầu cứu nhiều nơi.

Trước đó như Tiền Phong đã đưa tin, chị N.T.H.N (SN 1991, ngụ Bình Dương) làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng trong đó có báo Tiền Phong để nhờ can thiệp về việc con gái chị vừa bị nhóm thanh niên có hành có hiếp dâm và dọa giết khiến gia đình hoang mang, lo sợ.

Theo trình báo, đầu tháng 9, chị N. phát hiện bé L.T.H (SN 2009) có biểu hiện lạ như mệt mỏi, sợ hãi và kêu đau vùng âm đạo nên gặng hỏi thì được con cho biết bị 4 thanh niên ở chung dãy trọ (KP Long Bình, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương) thay nhau hãm hiếp.

Theo bé gái 10 tuổi, khi đang ở nhà một mình đã được các đối tượng rủ về phòng xem phim rồi thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi gây án cô bé còn bị đe dọa dùng dao "xử lý" nếu kể lại chuyện này với bất cứ ai. Vụ việc diễn ra nhiều lần khiến nạn nhân hoảng loạn.

Trước đó, ngày 25/9 khi nói về vụ việc Trung tá Nguyễn Phương Vinh - Phó trưởng Công an TX.Tân Uyên (Bình Dương), cho biết tình trạng xâm hại trẻ em đang được dư luận, xã hội quan tâm và lên án. Do đó, khi nhận được đơn tố cáo liên quan đến việc bé L.T.H (10 tuổi) bị hãm hiếp nhiều lần, đơn vị đã cử lực lượng vào cuộc, khẩn trương điều tra.

Dù vậy, đến nay vụ việc vẫn chưa có kết quả cuối cùng và đang theo hướng bất lợi cho gia đình nạn nhân khiến họ hoang mang.

 

 Theo Tiền Phong

màng trinh

tố bị hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.