Bé gái 13 tuổi sợ hãi kể cho mẹ bị nam thanh niên chở đến căn nhà trống rồi cưỡng hiếp

Bị nam thanh niên 28 tuổi cưỡng hiếp, bé gái sợ sệt kể cho mẹ nghe rồi trình báo chính quyền địa phương.

Bị nam thanh niên 28 tuổi cưỡng hiếp, bé gái sợ sệt kể cho mẹ nghe rồi trình báo chính quyền địa phương. Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 2/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tiến hành lấy lời khai của đối tượng Hồ Phi Trường (SN 1991, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) để điều tra, làm rõ về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là bé T. (13 tuổi, đã đổi tên), ngụ tại huyện Trảng Bàng.

Theo đó, vào cuối tháng 6/2019, Công an huyện Trảng Bàng đã nhận đơn trình báo của bà H. về việc con gái mình là T. bị Trường dụ dỗ làm chuyện người lớn.

Theo bà H., vào ngày 27/6, đối tượng Trường rủ T. đến một căn nhà ở xã An Tịnh và có hành vi cưỡng hiếp bé T. Sau khi thực hiện hành vi xâm hại tình dục, Trường yêu cầu T. không được kể với bất kỳ ai rồi chở bé T. về nhà.

Ngày hôm sau, bà H. thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi thì bé T. sợ hãi kể cho mẹ biết đã bị Trường hiếp dâm và đe dọa không được tiết lộ với bất cứ ai.

Quá bức xúc về hành vi của Trường, bà H. đã dẫn con gái đến Công an xã An Tịnh để trình báo, sau đó chuyển lên huyện Trảng Bàng.

Qua làm việc bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng Trường thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Helino


Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.