Bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bảo mẫu đánh bầm tím

Do mẹ cháu bé đang đi làm xa nên chính quyền đang liên hệ với Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa chăm sóc trong thời gian chờ liên lạc với gia đình bé.

Ngày 5-3, lực lượng chức năng phường Tân Phong, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành xác minh vụ việc một bé gái gần 8 tháng tuổi nghi bị người giữ trẻ bạo hành...

Khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng trẻ con khóc phát ra từ một phòng trọ ở khu phố 8, phường Tân Phong. Do cửa phòng trọ khóa ngoài nên người dân đã báo chính quyền địa phương xuống kiểm tra.

Nhận được tin báo, Công an phường cùng các lực lượng chức năng đã xuống hiện trường phá khóa phòng, đưa bé về phường để tiến hành xác minh vụ việc. 

Bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bảo mẫu đánh bầm tím-1

Cháu bé bị bầm tím ở đùi. 

Thời điểm đưa bé ra, trên người bé có một số vết lằn nhỏ trên đùi. Chính quyền địa phương đã mời người giữ trẻ lên làm việc. Bước đầu người này cho rằng do bé khó tính lúc ăn nên đánh để hù dọa. 

Do mẹ cháu bé đang đi làm xa nên chính quyền đang liên hệ với Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa chăm sóc trong thời gian chờ liên lạc với gia đình bé.

Theo CAND


bạo hành trẻ em

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.