Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên tàu SE1

Cơ quan chức năng TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tìm thân nhân cho một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trên tàu SE1.

Ngày 31/1, UBND phường Trung Dũng, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tiếp nhận 1 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Em bé sau đó được chuyển giao cho cơ sở y tế chăm sóc và thông báo tìm thân nhân.

Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên tàu SE1-1
Bé gái đang được chăm sóc tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Trước đó, vào sáng cùng ngày, khi đoàn tàu SE1 chuẩn bị vào ga Biên Hòa để dừng đón, trả khách thì nhân viên phụ trách toa số 6 phát hiện 1 bé gái sơ sinh bị bỏ lại gần bậc lên xuống của toa tàu.

Vụ việc được báo cho Trưởng tàu và nhân viên y tế trên tàu sơ cứu cho bé. Cháu bé được xác định vừa sinh ra trước đó ít phút, vẫn còn dây rốn. Nhân viên đã thông báo trên tàu tìm thân nhân, tuy nhiên không có ai nhận trẻ sơ sinh này.

Sau đó, trẻ sơ sinh được bàn giao cho nhân viên Ga Biên Hòa phối hợp với đại diện UBND phường Trung Dũng nhanh chóng đưa bé đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Hiện sức khỏe cháu bé đã ổn định, cán bộ phường đang phối hợp với bệnh viện thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-gai-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-tren-tau-se1-post1506424.tpohttps://tienphong.vn/be-gai-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-tren-tau-se1-post1506424.tpo

bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.