Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn được tìm thấy như thế nào?

Nghe tiếng khóc, chị Thủy gọi "Gấu ơi" thì nghe tiếng gọi mẹ. Phát hiện cháu bé, chị Thủy vui mừng bế cháu chạy một mạch về nhà trao cho mẹ cháu. Hàng trăm người chứng kiến ai cũng bật khóc vui mừng.

Ngày 2/12, rất đông người là người thân, hàng xóm có mặt tại nhà anh Đoàn Văn Lực (32 tuổi, trú khối 12, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) để chúc mừng, thăm hỏi gia đình và cháu Đoàn Phúc An (2 tuổi, con anh Lực) trở về bình an sau 3 ngày mất tích.

Chị Nguyễn Thị Thủy (43 tuổi, bà họ của bé An) - một trong những người phát hiện cháu An đầu tiên - kể lại, suốt 3 ngày nỗ lực tìm kiếm khắp nơi không có tin tức của cháu, gia đình vẫn không thôi hy vọng. Sáng nay, chị Thủy cùng 2 người cô ruột của bé An lại đi dọc ngọn đồi gần nhà để rà soát lần nữa và vỡ òa vui mừng khi thấy cháu.

P
Người dân vui mừng đón bé trai mất tích trở về (Video: Trần Loan)

"Khi đó khoảng hơn 8h, tôi cùng 2 chị gái của Lực (bố cháu An) đi quanh ngọn đồi gần nhà để tìm lại lần nữa. Đang đi tôi nghe tiếng khóc nhỏ của trẻ con. Tôi nói 2 người cô đi chậm lại để tìm khu vực phát ra tiếng khóc. Vừa tiến lại gần, chúng tôi vừa gọi "Gấu ơi, Gấu ơi" (tên gọi ở nhà của bé An) thì tiếng trẻ khóc to hơn và có tiếng gọi "mẹ Huyền, mẹ Huyền!".

Chúng tôi chạy lại thì phát hiện bé dưới một rãnh sâu khoảng gần 3m, không có nước. Tôi vui mừng nhảy xuống bồng cháu nhưng không thể lên được. 2 người ở trên phải nắm tay kéo bà cháu tôi lên", chị Thủy kể lại.

Cũng theo chị Thủy, hiện trường phát hiện cháu bé cách nhà khoảng 200m, cách đường 100m, cây cối rậm. Khu vực này trước đó gia đình, cơ quan chức năng đã tìm đi tìm lại nhưng không thấy cháu,

Thời điểm được tìm thấy, cháu An không mặc quần; tay chân có vết xước nhẹ.

"Cháu ngồi dưới rãnh, người không lấm bẩn nhiều, khá tỉnh táo nhưng hơi hoảng loạn, khóc. Chúng tôi điện về thông báo cho gia đình rồi đưa cháu về nhà, ủ ấm, cho uống sữa và trình báo với cơ quan chức năng", chị Thủy kể.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn được tìm thấy như thế nào?-1
Khu vực phát hiện bé An (Ảnh: Loan Trần).

Ông Đậu Đức Trung (cậu ruột của anh Lực) cho biết, cháu An đang được chăm sóc và theo dõi tại Trạm Y tế phường Quỳnh Xuân. Bố mẹ bé An cùng những người phát hiện ra cháu đang chăm sóc bé ở trạm. Bé trở về trong tình trạng tỉnh táo, không mặc quần, cơ thể có xây xước nhẹ".

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn được tìm thấy như thế nào?-2
Ông Đậu Đức Trung chia sẻ về việc tìm thấy cháu bé.

Phía Công an thị xã Hoàng Mai đã làm việc, lấy lời khai của một số người; đồng thời đang tiếp tục củng cố thông tin, mở rộng điều tra về sự việc cháu Phúc An mất tích bí ẩn.

Trước đó, chiều ngày 29/11, cháu Đoàn Phúc An theo anh trai ra cổng đổ rác và sau đó mất tích suốt 3 ngày. 

Sáng nay (2/12), cháu Phúc An bất ngờ được tìm thấy ở cách nhà không xa trong tình trạng khỏe mạnh, an toàn.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/be-trai-2-tuoi-mat-tich-bi-an-duoc-tim-thay-nhu-the-nao-20231202140057338.htm

mất tích

Nghệ An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.