Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà

Một bé trai 2 tuổi đang chơi trước sân nhà thì mất tích bí ẩn, hàng chục người thân cùng chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng chưa thấy bé.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà-1
Chân dung bé trai mất tích

Đến tối ngày 16/10, hàng chục người thân cùng lực lượng chức năng của xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) vẫn đang tổ chức tìm kiếm một bé trai 2 tuổi bị mất tích khi đang chơi trước nhà.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị H.T.A.N.

Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà-2
Sau gần 2 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu bé

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm vẫn chưa thấy tung tích về cháu bé.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà-3
Người cha đăng tìm con và sẽ hậu tạ 200 triệu đồng nếu ai thấy cháu bé

Theo ghi nhận, khu vực nơi cháu bé bị mất tích khi chơi trước sân nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Người cha cũng thông tin nếu ai tìm được cháu bé sẽ hậu tạ 200 triệu đồng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

 

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/be-trai-2-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-choi-truoc-san-nha-161211710065932799.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.