Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm dưới giếng nước ở Bình Dương

Không thấy bé trai 3 tuổi ở trong nhà, người thân đi tìm nhiều giờ thì phát hiện bé đã chết dưới giếng nước của gia đình.

Không thấy bé trai 3 tuổi ở trong nhà, người thân đi tìm nhiều giờ thì phát hiện bé đã chết dưới giếng nước của gia đình.

Sự việc thương tâm vừa xảy ra vào sáng nay tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là bé Nguyễn Quốc Huy (SN 2016, ngụ thị trấn Phước Vĩnh).

Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm dưới giếng nước ở Bình Dương-1
Giếng nước nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, sáng nay người thân không thấy bé Huy ở trong nhà nên cùng nhau đi tìm, nhưng sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không thấy bé.

Đến khoảng 10h cùng ngày, một số người thấy tấm tôn che miệng giếng nước bên nhà bị thủng nên chạy lại kiểm tra. Khi nhìn xuống dưới thì tá hỏa phát hiện bé Huy đã tử vong ở dưới giếng.

Ngay sau đó, thi thể bé Huy được đưa lên khỏi giếng, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng để điều tra.

Theo người nhà nạn nhân, giếng nước trên sâu hơn 10m, do thành giếng thấp nên được che chắn bằng các miếng tôn tránh nguy hiểm. Thời điểm phát hiện sự việc thì tấm tôn này bị thủng phía trên, nghi do bé bước lên thì bị rơi xuống đáy giếng tử vong.

Theo VietNamNet


tử vong

giếng nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.