Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển, hàng trăm người tìm kiếm trong đêm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cột 3, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Cháu B. đang chơi với anh mình trên chiếc thuyền neo đậu tại khu vực cột 3 thì bất chợt trời đổ mưa. Thấy vậy, cháu bé chạy vào trong thuyền trú thì bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy tới nhưng không tìm thấy cháu đâu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cột 3, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển, hàng trăm người tìm kiếm trong đêm-1
Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm cháu bé. Ảnh Quốc Nam.

Thời điểm trên, cháu Nguyễn Đức B. (4 tuổi) đang chơi với anh mình trên thuyền của gia đình neo đậu tại khu vực cột 3 thì bất chợt trời đổ mưa.

Thấy vậy, cháu bé chạy vào trong thuyền trú thì bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy sang nhưng không tìm thấy cháu đâu.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường dùng các phương tiện cứu nạn, khẩn trương tìm kiểu cháu bé. Đồng thời nhiều thuyền bè của người dân xung quanh cũng được kêu gọi hỗ trợ.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, dòng nước đang chảy xa bờ, lên xuống thất thường nên chưa xác định được vị trí chính xác. 

Đến thời điểm hiện tại, các lực lượng đang tìm kiếm bé trai trên khu vực kéo dài khoảng 2km từ cột 3 (phường  Bạch Đằng) đến cột 5 (phường Hồng Hà), lực lượng tương đối mỏng nên gặp nhiều khó khăn.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


rơi xuống biển

tìm kiếm


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.