Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi dưới chân cầu giữa đêm

Trên đường đi chơi về khuya, người dân nghe tiếng khóc dưới chân cầu, đến kiểm tra thì phát hiện bé trai bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn.

Trên đường đi chơi về khuya, người dân nghe tiếng khóc dưới chân cầu, đến kiểm tra thì phát hiện bé trai bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi dưới chân cầu giữa đêm-1

Hình ảnh bé trai được người dân phát hiện dưới chân cầu ở Sóc Trăng. Ảnh: CTV

Sáng 31/7, lãnh đạo UBND thị trấn Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi dưới chân cầu.

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 30/7, người dân ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đi chơi về, nghe dưới chân cầu có tiếng khóc của trẻ nhỏ, nên soi đèn kiểm tra, phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn vội báo với chính quyền địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đến cơ sở y tế gần đó để kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, nhân viên y tế cho biết, cháu bé được sinh cách nay khoảng 1 tuần, còn nguyên dây rốn, sức khỏe ổn định, trên bắp chân của cháu bé có tên của cha hoặc mẹ bé nhưng đã mờ.

Cháu bé đang được chính quyền địa phương ấp Giồng Giữa chăm sóc, chờ cơ quan chức năng thông báo tìm thân nhân cho cháu bé.

Theo Báo Giao thông


bé sơ sinh

bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.