Bị CSGT chặn đầu xe, tài xế xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn

CSGT chặn đầu xe tải yêu cầu tài xế xuống xe, người tài xế không chịu xuống mà còn nhấn phanh húc đổ xe máy cảnh sát rồi nhấn ga bỏ trốn.

Cảnh sát giao thông (CSGT) chặn đầu xe tải yêu cầu tài xế xuống xe, tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh, người tài xế này còn nhấn phanh húc đổ xe máy cảnh sát rồi nhấn ga bỏ trốn.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế xe tải nhấn ga húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn gây xôn xao dư luận.

Bị CSGT chặn đầu xe, tài xế xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi một chiến sĩ CSGT chặn đầu xe tải, yêu cầu tài xế xuống xe, lúc này, người tài xế xe tải đã manh động nhấn ga húc đổ chiếc xe máy của chiến sĩ cảnh sát giao thông rồi tăng ga bỏ trốn.

Được biết, sự việc diễn ra tại đường Trần Văn Giàu, gần lối lên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, TP.HCM ngày 9/7.

CSGT chặn đầu xe tải.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều người lên tiếng bất bình trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chiến sĩ CSGT cũng không nên dừng xe cản đầu đầu ô tô, vì làm như vậy sẽ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe nếu gặp đối tượng manh động.

Tài khoản M.A bình luận: ''Tài xế xe tải quá coi thường pháp luật. Có gì thì xuống xe giải quyết, đây không những không chấp hành hiệu lệnh còn chống đối người thi hành công vụ''.

''Tình huống này khá nguy hiểm. Theo tôi, trong trường hợp gặp đối tượng không hợp tác và có biểu hiện chống đối, CSGT cần huy động thêm lực lượng để ngăn chặn hành vi vi phạm.

Nếu đối tượng có biểu hiện chống đối quyết liệt thì CSGT cũng không nên ngăn cản đầu ô tô, vì làm như vậy sẽ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

Nhưng theo tôi, những vụ việc như thế này cũng nên xử lý đến cùng, CSGT nên phối hợp với công an, chính quyền địa phương, lập biên bản sự việc để truy xuất camera xử lý, làm gương cho các đối tượng khác'', tài khoản T.N bình luận.

Theo Helino


CSGT

tài xế xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.