Bị dân mạng bình luận "ngã nghiệp vụ", Thiếu úy CSGT té ngã khi làm việc với dân bị sốc, xin nghỉ phép

Người ngã trong clip làm việc với dân được phát tán trên mạng xã hội, cảm thấy bị sốc vì những bình luận cho rằng đó là cú ngã diễn kịch.

Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh, người ngã trong clip làm việc với dân được phát tán trên mạng xã hội, cảm thấy bị sốc vì những bình luận cho rằng đó là cú ngã diễn kịch.

Bị dân mạng bình luận ngã nghiệp vụ, Thiếu úy CSGT té ngã khi làm việc với dân bị sốc, xin nghỉ phép-1

Thiếu úy Linh bị té ngã khi đang làm việc với dân

Ngày 13/11, Trung tá Nguyễn Tùng Tam, Đội trưởng đội CSGT - Công an TP Quy Nhơn, cho biết đã cho phép Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh, chiến sĩ của đội, nghỉ phép theo đơn xin nghỉ phép.

Thiếu úy Linh là người bị ngã trong clip làm việc với dân trong một vụ tai nạn tại phường Ngô Mây (TP Quy Nhơn) vào tối 7/11. Clip sau đó được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Theo đơn xin nghỉ phép, Thiếu úy Linh cho biết bị sốc khi dư luận, các bình luận trên mạng xã hội cho rằng, cú ngã của anh là diễn kịch, ngã nghiệp vụ. Thiếu úy Linh nêu mục đích xin nghỉ phép nhằm ổn định lại tinh thần.

Thiếu úy Linh cũng khẳng định tình huống anh bị ngã xảy ra trong lúc giằng có với người thanh niên (được xác định là Nguyễn Thanh Qua) khi đưa xe về trụ sở để xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Anh Linh cho hay bị Qua húc cùi chỏ vào ngực khiến anh té ngã.

Bị dân mạng bình luận ngã nghiệp vụ, Thiếu úy CSGT té ngã khi làm việc với dân bị sốc, xin nghỉ phép-2

Thiếu úy Linh khi đang đo đạc hiện trường vụ tai nạn

"Cú va chạm có lực không mạnh, tôi không đau. Tôi ngã vì cú đánh cùi chỏ làm tôi mất thế và đường trơn trượt", Thiếu úy Linh nói.

Trước đó, khoảng 23h ngày 7/11, xảy ra vụ va chạm giữa xe máy mang BKS 77L1-303.79 do anh Huỳnh Hiệp Xuyên (SN 1983, trú xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) điều khiển với xe máy mang BKS 77L1-938.49 do Phạm Thanh Tuấn (SN 1996) điều khiển, chở theo Phạm Thanh Qua (SN 1997) và Phạm Ngọc Tuyển (SN 1996, cùng trú xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định).

Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh cùng Đại úy Nguyễn Lê Nhung thuộc đội CSGT Công an TP Quy Nhơn, đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, Qua và Tuyển được cho là liên tục chửi bởi, xúc phạm, cản trở hai chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ. Khi tổ CSGT tiến hành đưa 2 phương tiện về trụ sở thì Qua và Tuyển giật lại, không đồng ý.

Lúc này, Xuyến lợi dụng các chiến sĩ CSGT bị giữ chân nên đã lấy xe bỏ chạy.

Qua và Tuyển lập tức hô hoán đòi đưa cả 2 xe về trụ sở chứ không đưa về một xe. Trong lúc giằng co, Thiếu úy Linh được cho là bị húc cùi chỏ ngã xuống đất.

Clip ghi lại sự việc sau đó được tung lên mạng xã hội vào ngày 8/11, gây sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng Thiếu úy Linh tự ngã để kiếm cớ xử lý người dân.

Công an TP Quy Nhơn sau đó xác định thiếu úy Linh bị ngã do Qua húc cùi chỏ kết hợp với đường trơn ướt.

Theo Trí Thức Trẻ


cư dân mạng

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.