Bị phát hiện sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, đối tượng dùng dao đâm chiến sĩ công an

Sau khi mua ma túy ở TP.HCM, Khánh Trâm mang về Đắk Lắk rồi rủ bạn vào nhà nghỉ sử dụng thì bị công an bắt quả tang.

Bị phát hiện sử dụng ma túy trong nhà nghỉ, đối tượng dùng dao đâm chiến sĩ công an-1
Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong nhà nghỉ

Sáng 25/4, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ Lê Thị Khánh Trâm (34 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi "Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy".

Đồng thời, công an Đắk Lắk đã bàn giao đối tượng Hoàng Dân Thắng (31 tuổi, trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho Công an TP Buôn Ma Thuột để xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 23/4, một tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra 1 phòng của một nhà nghỉ ở đường Lý Thường Kiệt (TP Buôn Ma Thuột).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang Trâm và Thắng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Khi tổ công tác ập vào, đối tượng Thắng đã dùng 1 con dao dài đâm nhiều nhát vào tổ công tác, khiến 1 chiến sĩ công an bị thương ở tay.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, Trâm đang làm thuê ở TP.HCM và có quen biết với một người ở tỉnh Đắk Lắk vì đã nhiều lần sử dụng ma túy chung. Ngày 21/4, người này chuyển cho Trâm 10 triệu đồng nhờ mua ma túy đá rồi mang về Đắk Lắk và được trả công 2 triệu đồng.

Sau khi thỏa thuận, ngày 23/4 Trâm mua ma túy rồi đón xe khách về Đắk Lắk. Tại đây, Trâm điện thoại cho Thắng để mượn 400.000 đồng trả tiền xe. Sau đó, Trâm rủ Thắng mang theo dụng cụ để sử dụng ma túy. Khi cả 2 đang sử dụng chất ma túy trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang, thu giữ 2 bịch nylon có chứa ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-phat-hien-su-dung-ma-tuy-trong-nha-nghi-doi-tuong-dung-dao-dam-chien-si-cong-an-162212504110510530.htm

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.