Bí thư Đảng ủy xã có quan hệ bất chính: Phục hồi thẻ nhớ điện thoại tìm chứng cứ

Thứ hai, 12/11/2018 19:08
Ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên có quan hệ bất chính với nữ cán bộ từ năm 2015 đến nay.
Ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên có quan hệ bất chính với nữ cán bộ từ năm 2015 đến nay.

Lãnh đạo UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ (Hậu Giang) cho biết trên Zing.vn, sáng 12/11, Hội đồng kỷ luật đã thống nhất kỷ luật cảnh cáo nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội vì vi phạm đạo đức lối sống.

Nữ cán bộ này dù đã có gia đình nhưng lại quan hệ bất chính với ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Nguồn trên thuật lại, chồng nữ cán bộ đã gửi đơn tố cáo vợ đầu năm 2018, kèm theo những hình ảnh "mát mẻ" của vợ với ông Hận cho nhà chức trách. Để có được bằng chứng, người chồng đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ. Sau đó, tổ xác minh của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã đề nghị chuyển các hình ảnh này cho công an để giám định.

Tin từ Tuổi trẻ cho hay, ông Lê Hoài Hận bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội của xã này từ năm 2015 đến nay.

Khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ xác minh làm rõ, ông Hận đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo báo Công lý, theo kết quả bỏ phiếu của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Long Mỹ thì hơn 87% số phiếu kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng. Ban thường vụ bỏ phiếu 100% cũng với hình thức này.

Sáng 8/11, Ban thường vụ Huyện ủy vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận vì có quan hệ bất chính với nữ cán bộ.

Ông Hận trước đó nói rằng đó là ý kiến của tập thể và ông chấp chấp nhận hình thức kỷ luật này.

Bí thư Đảng ủy xã có quan hệ bất chính: Phục hồi thẻ nhớ điện thoại tìm chứng cứ-1

Nơi ông Hận công tác. Ảnh: Công an TP.HCM

(Tổng hợp)

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet