Biết tin "vợ hờ" đi vào khách sạn cùng người lạ, nam thanh niên mang súng đi đánh ghen

Thứ bảy, 12/05/2018 16:09
Biết tin "vợ hờ" đi cùng một người đàn ông khác vào khách sạn, H. chuẩn bị sẵn súng và kiếm kiếm đi tìm tình địch.
Biết tin "vợ hờ" đi cùng một người đàn ông khác vào khách sạn, H. chuẩn bị sẵn súng và kiếm kiếm đi tìm tình địch. Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời ngăn chặn một vụ đánh ghen.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11/5, lực lượng Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của nhân dân, có 1 nam thanh niên mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý để đánh ghen.

Biết tin vợ hờ đi vào khách sạn cùng người lạ, nam thanh niên mang súng đi đánh ghen - Ảnh 1.
H. bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang mang theo súng và kiếm đi đánh ghen

Ngay sau khi nhận được tin báo, lập tức lực lượng Cảnh sát 113 đã đến hiện trường để giải quyết, tránh gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi vừa thấy lực lượng Cảnh sát 113, người đàn ông đã lên xe ô tô của rmình và bỏ chạy.

Sau khi lên được xe ô tô, đối tượng này đã chạy thẳng về quốc lộ 21A theo hướng Hà Nam đi Nam Định. Khi chạy đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, đối tượng đã điều khiển xe ô tô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường.

Tuy nhiên, sau đó ít phút, lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp các lực lượng truy đuổi bắt giữ được đối tượng.

Biết tin vợ hờ đi vào khách sạn cùng người lạ, nam thanh niên mang súng đi đánh ghen - Ảnh 2.Người đàn ông được xác định tên H.
Biết tin vợ hờ đi vào khách sạn cùng người lạ, nam thanh niên mang súng đi đánh ghen - Ảnh 3.Phương tiện của người đàn ông đi đánh ghen

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 kiếm, 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy "đá".

Tại cơ quan công an, danh tính người đàn ông được làm rõ là Phạm Duy H. (SN 1986), hộ khẩu thường trú tại tổ 4, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Biết tin vợ hờ đi vào khách sạn cùng người lạ, nam thanh niên mang súng đi đánh ghen - Ảnh 4.
Tang vật vụ việc (Ảnh: Quoc Binh Nguyen)

Theo khai nhận ban đầu, vào sáng 11/5, khi nghe tin "vợ hờ" của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, H. đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ đối tượng Hưng để điều tra mở rộng, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet