Trói tay và treo con gái lên trần nhà để dạy dỗ, bố bị phạt 45 triệu

Trói tay con gái 11 tuổi lên trần nhà để "răn dạy", người bố ở Hà Tĩnh bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 45 triệu đồng.

Ngày 3/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh có quyết định xử phạt 45 triệu đồng với ông Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, trú xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) vì Vi phạm trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống bạo lực gia đình.

Trói tay và treo con gái lên trần nhà để dạy dỗ, bố bị phạt 45 triệu-1
Hình ảnh người bố trói tay con gái lên trần nhà để "răn dạy". Ảnh cắt từ clip.

Thắng là người đã trói tay, treo con gái 11 tuổi lên xà nhà rồi dùng roi đánh, xảy ra hồi tháng 7 vừa qua.

Theo cơ quan chức năng, tối 27/7, cháu N.T.B.N. (11 tuổi, con gái ông Thắng) qua nhà người bác ruột chơi và ngủ lại nhưng không xin phép bố.

Đến trưa ngày 28/7, khi cháu N. trở về nhà thì ông Thắng bắt cởi hết quần áo, trói hai tay, treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông.

Trong lúc "dạy con", ông Thắng đã đưa điện thoại cho con trai quay clip lại và dặn không được cho ai xem. Sau đó, cháu N. cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) chơi.

Tại đây, anh trai của N. mở clip em gái bị đánh cho người cậu ruột xem. Người này sau đó đã chia sẻ đoạn video cho một số người khác.

Sau khi sự việc được phát hiện, Công an huyện Nghi Xuân đã triệu tập Thắng lên làm việc song người này không có mặt tại nơi cư trú. Hơn một ngày sau, người bố ra trình diện và khai nhận hành vi.

Trói tay và treo con gái lên trần nhà để dạy dỗ, bố bị phạt 45 triệu-2
Lực lượng chức năng sau đó làm việc với người bố. Ảnh: H.D.

Ngoài ra, Thắng còn thừa nhận từng có hành vi ném cốc uống nước bằng thủy tinh vào bờ tường khiến mảnh thủy tinh văng vào đầu con trai gây thương tích.

Lực lượng chức năng đã xử phạt ông Thắng 45 triệu đồng do có 2 lần thực hiện hành vi vi phạm đối với 2 người con của mình.

Lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết hoàn cảnh gia đình Thắng khá khó khăn nên người vợ phải đi xuất khẩu lao động, kiếm tiền phụ giúp chồng, chăm lo con cái.

Còn Thắng ngoài việc chăm sóc các con thường đi theo thuyền đánh cá của ngư dân trên địa bàn kiếm thêm thu nhập. Người bố thường uống rượu song không phải nghiện ngập.

 

Theo zingnews.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/troi-tay-va-treo-con-gai-len-tran-nha-de-day-do-bo-bi-phat-45-trieu-post1381508.html?fbclid=IwAR30Gk3FoBc-TjQ2wCCZkDUtfmjwM1Zr3Ygjl1ZZ2Uw7tnxwIGoN9lld0o0

đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.