Bố cháu bé tử vong ở trường Gateway nói trong nước mắt: "Mong công an sớm có kết quả cuối cùng, công lý được thực thi"

Vợ chồng anh Lê Văn Sơn đã lên Hà Nội để giải quyết một số công việc còn ngổn ngang

Sau lễ 3 ngày của con trai Lê Hoàng L. ở quê nhà ở thôn 5, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, vợ chồng anh Lê Văn Sơn đã lên Hà Nội để giải quyết một số công việc còn ngổn ngang. Anh cũng có một số chia sẻ với PV về sự việc của con trai mình ở trường Gateway.

>> Học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Sáng 7/8, thi thể cháu bé tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Quốc tế Gateway (Hà Nội) đã được gia đình đưa về quê nhà ở thôn 5, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tổ chức mai táng.

Lễ viếng cháu Lê Hoàng L. từ 8h – 16h ngày 7/8, lễ đưa tang vào hồi 16h15 cùng ngày và an táng tại nghĩa trang xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn.

Sau khi làm xong lễ 3 ngày cho con, vợ chồng anh Lê Văn Sơn đã cùng gia đình lên Hà Nội vào chiều 8/8. Cùng một số người quen của gia đình, PV cũng có mặt tại gia đình cháu ở một khu chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội để chia buồn cùng gia đình.

Bố cháu bé tử vong ở trường Gateway nói trong nước mắt: Mong công an sớm có kết quả cuối cùng, công lý được thực thi-1
Anh Lê Văn Sơn, bố cháu L. (ngoài cùng bên phải) khóc nghẹn bên di ảnh của con.

Trong căn phòng nhỏ, không khí đau buồn bao trùm cả nhà, một số người thân đưa vợ chồng anh Sơn từ Thanh Hoá ra Hà Nội đã ở lại để động viên gia đình anh. Mẹ cháu L. với khuôn mặt thất thần, phờ phạc vì nỗi đau mất con. Theo chia sẻ của người thân, mẹ cháu là một người có sức khoẻ yếu nên khi nhận được hung tin về con, chị đã suy sụp và ngất liên tục. Bàn thờ cháu L. nghi ngút khói hương, khiến những người có mặt tại phòng đều không cầm được nước mắt.

Chia sẻ với PV, anh Lê Văn Sơn cho hay: "Gia đình đau đớn tột cùng vì mất đi đứa con duy nhất. Sau 4 năm lấy nhau mới có con, nuôi con 6 năm nữa mà con đã ra đi tức tưởi như vậy. 3 ngày nay gần như cả hai vợ chồng không ăn gì, không biết bấu víu vào đâu vì con đã ra đi".

"Đau đớn, suy sụp vì mất con, chúng tôi cần minh bạch trong kết quả điều tra về cái chết của con, các cơ quan chức năng hẹn chúng tôi 20 ngày mới có kết quả điều tra. Tôi mong đợi ở cơ quan truyền thông viết đúng về sự việc của gia đình tôi, giúp cho cơ quan điều tra sớm có kết quả cuối cùng.

Hai vợ chồng tôi đau xót khi con trai duy nhất ra đi tức tưởi, không biết những ngày tới chúng tôi sẽ sống thế nào? Gia đình đang mong mỏi kết luận của bên cơ quan công an về sự ra đi của con. Mong công lý được thực thi để con ra đi thanh thản" - Anh Sơn bật khóc nức nở khi nói về con trai.

Liên quan đến vụ cháu Lê Hoàng L., học sinh lớp 1, trường PTLC Quốc tế Gateway bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn tới tử vong, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã có bản báo cáo ban đầu gửi sở GD&ĐT, lãnh đạo quận ủy, UBND quận Cầu Giấy.

Báo cáo nêu rõ, ngày 6/8, hệ thống xe buýt của nhà trường đón học sinh tại các điểm như đã đăng ký.

Cụ thể, xe buýt số 19 do lái xe Doãn Quý Phiến điều khiển, cùng nhân viên hỗ trợ quản lý là cô Nguyễn Bích Quy, lúc 6h55 xe đã đón học sinh.

Khi học sinh đã lên xe, cô Nguyễn Bích Quy kiểm số lượng, thấy có 13 học sinh trên xe. Lúc này học sinh Lê Hoàng L. ngồi ở hàng ghế cuối cùng trên xe. Tại cổng trường khi dừng xe, có 2 học sinh đi học ngày đầu tiên khóc rất nhiều nên cô Nguyễn Bích Quy đã đưa 2 cháu vào trường và lên phòng ăn mà không kiểm tra và đếm lại số lượng học sinh rời xe.

Bố cháu bé tử vong ở trường Gateway nói trong nước mắt: Mong công an sớm có kết quả cuối cùng, công lý được thực thi-2
Đại diện trường GateWay trao đổi với gia đình nạn nhân tại bệnh viện E tối ngày 6/8.

Trên lớp, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thủy - phụ trách lớp 1 Tokyo điểm danh học sinh vào lúc 7h50 và đã nhập thông tin vào phần mềm có vắng 1 học sinh. Tuy nhiên, nhà trường đã không liên lạc với phụ huynh học sinh để trao đổi về việc con họ vắng mặt.

Khoảng 16h ngày 6/8, trong quá trình đưa trả học sinh về gia đình, cô Nguyễn Bích Quy đã phát hiện học sinh Lê Hoàng L. đang nằm bất tỉnh trên xe trong tình trạng tím tái. Sau đó một cán bộ của trường đã nhanh chóng đưa cháu vào phòng cấp cứu.

Hai nhân viên y tế đã nhanh chóng làm các biện pháp sơ cấp cứu, đồng thời liên lạc với phụ huynh học sinh và gọi điện cho 115.

Báo cáo cũng nêu tại bệnh viện E, các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi

.

Theo Người Đưa Tin


Bé trai 6 tuổi tử vong,

trường Gateway

trường quốc tế Gateway


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.