Bố Công Phượng gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, mong con trở thành người đàn ông bản lĩnh

Nhân ngày sinh nhật cầu thủ Nguyễn Công Phượng, do con đang đi đá bóng xa nhà nên ông Nguyễn Công Bảy gửi lời chúc mừng và mong con ngày càng trưởng thành hơn.

Nhân ngày sinh nhật cầu thủ Nguyễn Công Phượng, do con đang đi đá bóng xa nhà nên ông Nguyễn Công Bảy gửi lời chúc mừng và mong con ngày càng trưởng thành hơn.

Sáng 21/1, ông Nguyễn Công Bảy vẫn chưa hết vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan. Đặc biệt là bàn thắng duy nhất của đội tuyển trong những phút thi đấu chính thức được ghi bởi của con trai của ông, cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

"Do Phượng phải tập trung cho đội tuyển, vì thế gia đình chưa khi nào gọi điện cho con mà để khi nào con rảnh và được BHL cho phép thì gọi về, nên từ hôm qua cho đến nay gia đình và Phượng chưa nói chuyện. Chắc con và đồng đội đang ăn mừng khi lọt vào vòng 1/8", ông Bảy cho hay.

Tuy nhiên, ông Bảy và vợ lại rất mong chờ con gọi về, bởi hôm nay là ngày đặc biệt, đó là sinh nhật lần thứ 24 của Nguyễn Công Phượng.

Bố Công Phượng gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, mong con trở thành người đàn ông bản lĩnh-1

Ông Bảy chúc mừng sinh nhật con trai

Theo ông Bảy, trước nay gia đình làm nông nên không lần nào tổ chức sinh nhật cho con. Sau này Phượng đi đá bóng xa nhà, ngày sinh nhật cũng không ở quê nên ông chỉ gọi điện chúc mừng.

"Sinh nhật lần này là một bước ngoặt, bàn thắng hôm qua đã chứng tỏ Phượng đã trưởng thành. Tôi rất mừng. Tôi hi vọng con trở thành một người đàn ông bản lĩnh hơn", ông Bảy nói.

Bố Công Phượng gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, mong con trở thành người đàn ông bản lĩnh-2

Cũng như mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, rất đông người dân tới nhà ông Bảy xem đá bóng

Tối hôm qua, cũng như mọi trận đấu của Phượng và đội tuyển Việt Nam, hàng chục người đã tới nhà của ông Bảy cùng ngồi trước màn ảnh nhỏ để theo dõi. Ông Bảy cho biết, tim ông như thắt lại trước mỗi đợt tấn công của Jordan.

"Bàn thắng của đối phương càng khiến tôi lo lắng. Nhưng khi Hoàng chuyền bóng để Phượng gỡ hòa, tôi như vỡ òa. Đội tuyển Việt Nam đã cố gắng hết sức mình, bàn thắng mà con trai tôi ghi được là nhờ công của các đồng đội. Lúc này tôi tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng và kết quả đúng như vậy", ông Bảy cười.

Theo Tổ quốc


Công Phượng

Đội tuyển Việt Nam

chúc mừng sinh nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.