Bố Công Phượng tin con sẽ ghi bàn vào lưới Nhật Bản

Vợ chồng ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa đặt niềm tin vào con trai và hy vọng tuyển Việt Nam sẽ vượt qua Nhật Bản với cách biệt 1 bàn.

Vợ chồng ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa (bố mẹ cầu thủ Công Phượng) đặt niềm tin vào con trai và hy vọng tuyển Việt Nam sẽ vượt qua Nhật Bản với cách biệt 1 bàn.

Bo Cong Phuong tin con se ghi ban vao luoi Nhat Ban hinh anh 1

Lịch thi đấu tứ kết Asian Cup 2019. Đồ họa: Minh Phúc.

18:40 24/01

Nhận định về chuyên môn trước trận, ca sĩ Hoàng Bách đánh giá Nhật Bản là đội cửa trên và có khoảng cách khá xa với nhóm đội thuộc top 2 châu Á. Trong khi đó, Việt Nam mới vừa "chen chân" được vào nhóm top 2 này. Nhưng anh trông đợi vào cơ hội chiến thắng của đội nhà.

“Chiến thắng trước đội Olympic của họ tại Asiad là một gợi ý tốt về mặt chiến thuật để có thể ghi bàn vào lưới Nhật. Không những thế, chúng ta đang có lợi thế cực lớn về tâm lý thi đấu", Hoàng Bách phân tích.


Bo Cong Phuong tin con se ghi ban vao luoi Nhat Ban hinh anh 2

17:58 24/01

Trên trang fanpage chính thức với hơn 2 triệu người theo dõi, Trường Giang đăng tải hình ảnh dự đoán về trận chung kết trong mơ tại Asiad 2019, anh viết: “Mới nhận được thông tin mật này". Trường Giang đặt kỳ vọng Việt Nam vượt qua Nhật Bản ở vòng tứ kết và có thể vượt qua cả Iran ở trận bán kết. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Hàn Quốc.