Bố của kẻ sát hại 4 người ở Cao Bằng: 'Vợ tôi ngất lên ngất xuống, đau đớn lắm'

Người bố của nghi phạm sát hại 4 người tử vong cho biết, gia đình hết sức bàng hoàng bởi việc làm của con trai mình.

Người bố của nghi phạm sát hại 4 người tử vong cho biết, gia đình hết sức bàng hoàng bởi việc làm của con trai mình. Người đàn ông tiết lộ, từ khi nghe tin con trai dùng dao đoạt 4 mạng, vợ ông đã ngất xỉu đến 5 lần vì đau đớn.

Đối tượng từng nhiều lần có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong xóm

Vụ thảm án đau lòng khiến 4 người tử vong ở xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng vẫn đang gây rúng động dư luận. Kẻ thủ ác đã bị cơ quan bắt giữ sau vài giờ gây án và cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Bố của đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghe tin con trai giết người, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong.

Vụ án mạng 4 người chết trong một đêm khiến xóm nghèo trở nên hỗn loạn, ai nấy đều bàng hoàng, lo lắng. 

4 mạng người trong hai ngôi nhà xảy ra án mạng cách nhau chưa đầy 100 mét, từ sáng sớm rất đông người thân cùng hàng xóm đã có mặt tại 2 gia đình để động viên chia sẻ nỗi đau, sự mất mát. Ai nấy đều tỏ ra căm phẫn trước hành vi mất hết nhân tính của đối tượng Khánh.

Theo anh Dũng (hàng xóm) cho biết, đối tượng Khánh đã có tiền án về tội hiếp dâm, người này đi tù 3 năm, mới ra tù tưởng hối cải nhưng không ngờ ngựa quen đường cũ.

"Ở địa phương, Khánh từng nhiều lần có hành vi sàm sỡ phụ nữ, bị bắt đi tù 3 năm về tội hiếp dâm trẻ em. Đối tượng này cũng đang thuộc diện theo dõi về việc có biểu hiện sử dụng ma túy", ông Dũng cho biết.

Anh Triệu Văn Long (bố hai cháu bé bị Khánh chém chết) nén nỗi đau chia sẻ, anh và đối tượng Khánh trước nay chưa có mâu thuẫn gì, cả hai là người trong xóm chơi với nhau, anh không thể ngờ người này lại gây ra nỗi đau cho chính gia đình mình.

Bố của đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghe tin con trai giết người, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm

Anh Long có 2 người con và mẹ vợ bị Khánh sát hại.

"Gia đình tôi với nó không thù oán gì, sống cùng xóm, cũng biết nhau vậy mà nó nhẫn tâm cướp đi 3 người thân của chúng tôi, hai con tôi và bà ngoại có tội tình gì mà nó mất nhân tính đến vậy. Tôi mong cơ quan chức năng xử thật nặng", anh Long chia sẻ.

Mẹ nghi phạm sát hại 4 người: "Con dại cái mang, con làm thì chúng tôi chịu"

Một ngày sau khi thảm án xảy ra, chúng tôi tìm đến ngôi nhà của bố mẹ đối tượng Khánh. Ngôi nhà này nằm đối diện, cách hai ngôi nhà xảy ra án mạng tầm 300 mét nhưng phải đi đường vòng tầm 2km mới đến nơi.

Bên trong ngôi nhà, bố mẹ, vợ cùng hai con nhỏ của Khánh đang ngồi thẫn thờ, tất cả đều rất sợ hãi trước hậu quả mà Khánh đã gây ra.

Bố của đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghe tin con trai giết người, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm

Ngôi nhà của bố mẹ đối tượng Khánh.

Chia sẻ với chúng tôi ông Lý Văn Thăng - bố Khánh cho biết, gia đình ông vừa từ gia đình các nạn nhân trở về, từ hôm qua ông đã sang giúp đỡ gia đình các nạn nhân mua quan tài, làm cơm đến sáng nay. Ngoài ra, mọi thủ tục an táng các nạn nhân theo phong tục địa phương cũng đã hoàn thành xong trong ngày 7/5.

"Ngày hôm nay, gia đình đã gọi người thân đến họp, bàn bạc có phương án giúp đỡ gia đình các nạn nhân. Từ khi nghe tin, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm.

Ngày trước vợ chồng Khánh với gia đình các nạn nhân vẫn qua lại với nhau và không xảy ra xích mích gì kể cả đến trước khi xảy ra vụ việc. 

Hôm đó không biết Khánh đi làm nhà ở dưới đó có rượu bia hay ma túy gì thì chúng tôi không biết, nhưng ở nhà chúng tôi chưa bắt gặp Khánh sử dụng ma túy bao giờ. 

Gia đình nằm trong diện khó khăn, vừa đầu tư trồng hơn 1000 gốc keo, đến bây giờ xảy ra sự việc có khi phải bỏ dở. Giờ con dại cái mang, chúng tôi phải chịu", ông Thăng nói.

Bố của đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghe tin con trai giết người, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm

Đối tượng Khánh sau khi bị bắt.

Cũng theo ông Thăng, từ trước Khánh ở nhà làm ruộng, làm công nhân cầu đường chứ không đi làm xa bao giờ. Được biết, Khánh là con trai cả trong gia đình có 5 anh em. Sau khi xảy ra sự việc vợ Khánh cùng hai đứa con trai nhỏ đã về bên gia đình ông Thăng ở.

Trước đó, khoảng 1h ngày 7/5, chị Triệu Thị P. ở cuối xã Quan Trọng (huyện Thạch An) đang ở nhà cùng hai con nhỏ thì bị nam thanh niên hàng xóm nảy sinh ý định hiếp dâm.

Bố của đối tượng sát hại 4 người ở Cao Bằng: Nghe tin con trai giết người, vợ tôi ngất lên ngất xuống đến 5 lần, đau đớn lắm

Ngôi nhà chị P. bị Khánh châm lửa đốt.

Chị P. sau đó đã bỏ chạy đến cửa nhà em dâu (chị Coi) cách đó vài trăm mét thì bị Khánh, dùng dao chém tử vong. Cùng lúc, bà ngoại và hai cháu nhỏ (9 và 10 tuổi) của chị Coi chạy ra cũng bị chém chết tại chỗ.

Gây án xong, hung thủ quay lại phóng hoả, thiêu rụi toàn bộ nhà nữ nạn nhân. Rất may, hai cháu nhỏ con nạn nhân đã chạy thoát.

Nghi phạm bị bắt ngay sau đó khi đang lẩn trốn trong thôn. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)


án mạng

hiếp dâm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.