Vụ bố sai con đi mua hàng không trả tiền rồi ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên: Công an đã mời 2 bên lên hoà giải

Nguyên nhân được xác định 2 bên có sự hiểu nhầm trong lúc mua hàng, lời qua tiếng lại với nhau dẫn đến sự việc.

Trước vụ việc người đàn ông sai con đi mua hàng không trả tiền rồi ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên, hiện cơ quan chức năng đã mời những người có liên quan đến trụ sở để tiến hành hoà giải.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã tiến hành xác minh làm rõ vụ việc một người đàn ông tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng xảy ra trên địa bàn.

Vụ bố sai con đi mua hàng không trả tiền rồi ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên: Công an đã mời 2 bên lên hoà giải-1

Người đàn ông ném xúc xích vào mặt nhân viên khi bị nhắc nhở.

Theo vị lãnh đạo này cho biết sau khi sự việc xảy ra, phía đơn vị đã làm việc với những người có liên quan. Trước sự chứng kiến của Công an xã Tân Phú và cả hai bên đã hòa giải với nhau. Do gia đình 2 bố con trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội đã chủ động tìm đến xin lỗi hai nhân viên, nên phía phía trạm dừng nghỉ Hải Đăng không có ý kiến gì.

"Nguyên nhân được xác định 2 bên có sự hiểu nhầm trong lúc mua hàng, lời qua tiếng lại với nhau dẫn đến sự việc. Trong sáng nay (11/11), 2 bên đã hòa giải, xin lỗi và người đàn ông đã đến làm việc với Công an xã Tân Phú", vị lãnh đạo cho biết thêm và từ chối cung cấp thông tin về người đàn ông này.

Vụ bố sai con đi mua hàng không trả tiền rồi ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên: Công an đã mời 2 bên lên hoà giải-2

Người này tiếp tục lại gần và tát thẳng vào mặt nhân viên nam.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, người đàn ông có hành vi thô lỗ trong đoạn clip là N.X.V., thượng uý Công an, hiện đang công tác tại Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên).

Trước thông tin trên, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, anh X.V (tức thượng úy N.X.V - PV) công tác tại Công an thị xã Phổ Yên, và yêu cầu phóng viên liên hệ với Công an thị xã Phổ Yên để lấy thông tin vì vị lãnh đạo này không phụ trách mảng cán bộ.

Trước vụ việc trên, thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an Thái Nguyên cho biết, sẽ chỉ đạo kiểm tra lại, nếu có sự việc thượng úy hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ như phản ánh sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoan clip dài hơn 2 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Tại đây, người đàn ông liên tục hướng dẫn con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu bé trai thanh toán thì người đàn ông vào quầy thanh toán, cầm gói xúc xích ra bóc và ném liên tiếp 2 lần vào nữ nhân viên.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nam nhân viên đứng gần đó.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 


hành hung nhân viên

tát nhân viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.