BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu

Mạng xã hội ngày 26/1 lan truyền thông tin "bé 3 tuổi bị đóng đinh ở Thạch Thất đang có tiến triển về sức khỏe rất tốt, các bác sĩ chuẩn bị cho ca mổ cứu sống em", bệnh viện chính thức lên tiếng.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ngày 26/1 cho biết, bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu, hiện vẫn đang điều trị tích cực tại Khoa hồi sức cấp cứu Nhi. Thông tin "Bệnh viện chuẩn bị phẫu thuật cho cháu" lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Theo các bác sĩ, hiện khó nhận định về tình hình sức khỏe của bệnh nhi. Đây là khoa bệnh nặng, bệnh nhân khó thể bình phục trong thời gian ngắn. Do đó, với trường hợp này, các bác sĩ cần tiếp tục theo dõi sát tình trạng sức khỏe.

Trước đó, chiều tối 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu chuẩn bị được phẫu thuật, thông tin thêm về sức khỏe của cháu-1BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu chuẩn bị được phẫu thuật, thông tin thêm về sức khỏe của cháu-2
Bệnh viện bác tin đồn bé gái "chuẩn bị được phẫu thuật"

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, L. bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, L. quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/bv-bac-tin-don-be-gai-bi-nhan-tinh-cua-me-dong-dinh-vao-dau-chuan-bi-duoc-phau-thuat-thong-tin-them-ve-suc-khoe-cua-chau-161222601165550686.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.