Cả gia đình thoát chết trong gang tấc sau va chạm với ô tô trên Quốc lộ

Vụ việc xảy ra sáng ngày 06/05 tại Tiền Giang, đoạn clip ghi lại vụ việc sau đó được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra sáng ngày 06/05 tại Tiền Giang, đoạn clip ghi lại vụ việc sau đó được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội.

Clip Dylan Nguyen

Theo đó, gia đình ba người gồm bố mẹ và con gái chừng 7-8 tuổi đi cùng nhau trên chiếc xe máy hiệu Yamaha Nouvo, do tránh một xe máy khác đi ngược chiều nên vô tình đánh lái lấn qua vạch chia làn đường.

Từ phía sau một chiếc ô tô 7 chỗ đi cùng chiều do không kịp xử lý nên đã xảy ra va chạm khiến cả ba người trong gia đình kia ngã xuống đường, lăn lộn nhiều vòng. Rất may là cả nhà đều chỉ bị thương nhẹ, riêng bé gái khá hoảng sợ, run rẩy. Tài xế ô tô sau đó cũng đã dừng xe quay lại thăm hỏi và đưa người bị thương đến bệnh viện kịp thời.

Tiền Giang: Cả gia đình thoát chết trong gang tấc sau va chạm với ô tô trên Quốc lộ - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Đáng nói là phía trước có xe máy đi ngược chiều, phía sau thì một loạt các xe phân khối lớn của một CLB đang chạy tốc độ khá cao nhưng rất may đều không va chạm với xe máy vừa ngã xuống. Nếu không, hậu quả của vụ tai nạn đã có thể nghiêm trọng hơn rất nhiều.

"Xem clip mà hú cả vía, thực ra theo quan điểm cá nhân thì ô tô đi không sai mà chính xe máy mới lấn làn. Tuy vậy bác tài ô tô cũng đã rất tử tế quay lại. Chúc các bác luôn gặp may mắn!" - Facebook Hoàng Tuân bình luận.

Facebook Quynh Troc thêm vào: "Đúng là may mắn thật, cả nhà ngã xuống giữa đường mà mọi xe khác đều kịp xử lý tránh tông trúng. Các bác ra đường nhớ cẩn thận nhé!".

Theo Helino


tai nạn giao thông

va chạm giao thông

thoát chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.