CA thông tin vụ nam thợ xây bị tố hiếp dâm bà mẹ 3 con: Người phụ nữ khai không đồng nhất

Do người phụ nữ gửi đơn tố cáo nam thanh niên nhưng lại rút đơn nên công an đã đình chỉ, không xác minh vụ án.

Do người phụ nữ gửi đơn tố cáo nam thanh niên nhưng lại rút đơn nên công an đã đình chỉ, không xác minh vụ án.

CA thông tin vụ nam thợ xây bị tố hiếp dâm bà mẹ 3 con: Người phụ nữ khai không đồng nhất-1

Ảnh minh họa

Liên quan đến sự việc nam thợ xây say xỉn bị tố hiếp dâm bà mẹ 3 con tối 29/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã đình chỉ vụ án, sau khi người phụ nữ rút đơn tố cáo.

"Lời khai của người phụ nữ trước sau không đồng nhất, sau khi gửi đơn tố cáo nam thanh niên hàng xóm, người này lại rút đơn. Vì vậy, cơ quan điều tra đã đình chỉ, không xác minh vụ án", lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết trên báo này.

Trước đó, đại diện Công an phường La Khê thông tin với phóng viên Thời đại rằng: "Cơ quan chức năng đã cho tiến hành giám định pháp y kết luận, người phụ nữ không bị hãm hiếp, chính bản thân cô ta cũng thừa nhận không có chuyện đó".

Cán bộ này cho biết thêm, người phụ nữ hành nghề bán cá, còn nam thanh niên làm nghề thợ xây, đang thi công một công trình ngay sát ngôi nhà người phụ nữ. Hàng ngày, hai bên thỉnh thoảng cũng hay trêu ghẹo nhau.

CA thông tin vụ nam thợ xây bị tố hiếp dâm bà mẹ 3 con: Người phụ nữ khai không đồng nhất-2

Nam thanh niên bị tố hiếp dâm hàng xóm.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an phường La Khê đã chuyển hồ sơ vụ việc bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hà Đông thụ lý giải quyết.

Thông tin bất ngờ vụ nam thợ xây lẻn vào nhà định hãm hiếp người phụ nữ 3 con ở Hà Nội

Như thông tin trước đó đã đưa, nam thanh niên làm nghề thợ xây (quê ở Hòa Bình), có thuê nhà ở sát ngay nhà người phụ nữ làm đơn tố cáo. Tối 26/10, thanh niên này uống rượu say cùng những người làm thợ xây khác.

Khi về, anh đi vào nhà người phụ nữ nên bị bắt quỳ ngoài sân và bị quay clip up lên mạng xã hội với nội dung vào nhà hàng xóm hiếp dâm bà mẹ 3 con bị bắt tại trận. Ban đầu người phụ nữ khai rằng anh này say xỉn nên đi nhầm nhà nhưng sau đó lại đổi lời khai thành hiếp dâm.

(Tổng hợp)

Theo Thời đại


hiếp dâm

thợ xây


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.