Cái kết đắng của nam thanh niên nhận làm "phi công" cho quý bà hồi xuân

Được một tài khoản Facebook nhắn tin "tuyển phi công" cho quý bà hồi xuân, nam thanh niên 21 tuổi ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tin tưởng chuyển tiền hồ sơ và chi phí để rồi nhận cái kết đắng.

Ngày 18-8, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã tiếp nhận và điều tra vụ việc lừa đảo qua mạng xã hội bằng hình thức "tuyển phi công" cho các quý bà hồi xuân.

Theo đơn trình bày của một nam thanh niên 21 tuổi, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, một đối tượng có tài khoản Facebook mang tên Đoàn Kim Đan đã nhắn tin giới thiệu cho anh về việc đang cần "tuyển phi công" cho các quý bà hồi xuân.

Cái kết đắng của nam thanh niên nhận làm phi công cho quý bà hồi xuân-1
TIn nhắn mời chào của đối tượng có tên Facebook Đoàn Kim Đan cho nam thanh niên

Theo như tin nhắn trao đổi giữa nam thanh niên và chủ tài khoản Facebook thì hợp đồng sẽ theo gói, gói 1 có thời gian 60 phút, "phi công" sẽ nhận được số tiền thù lao 25 triệu đồng từ quý bà hồi xuân.

Đối tượng cho biết sẽ để "phi công" xác nhận qua mạng xã hội với khách hàng để chọn thời gian, phí môi giới sẽ là 1 triệu đồng.

Cái kết đắng của nam thanh niên nhận làm phi công cho quý bà hồi xuân-2
Người này thông báo có 1 gói 60 phút với giá 25 triệu đồng

Do thấy số tiền trong hợp đồng cao, nam thanh niên đã đồng ý. Lúc này, đối tượng yêu cầu nam thanh niên phải chuyển 1 triệu đồng là tiền phí hồ sơ và các loại phí khác.

Không hề nghi ngờ, thanh niên này đã chuyển tổng cộng 5,8 triệu, chia thành nhiều lần cho đối tượng lạ mặt.

Sau khi chuyển tiền và phát hiện bị lừa, nam thanh niên đã trình báo cơ quan công an về vụ việc và cung cấp toàn bộ tin nhắn trao đổi để tố cáo hành vi lừa đảo.

Theo NLD

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/cai-ket-dang-cua-nam-thanh-nien-nhan-lam-phi-cong-cho-quy-ba-hoi-xuan-20220818165135557.htm?fbclid=IwAR0uqJtS8IB6Q1XRgsfn4UF-uWBB9g5_akRGenvfdSX0WHKiOisZAslWeoE

lừa đảo


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.