Cán bộ kiểm lâm tử vong trong rừng, trên người có vết đạn

Một cán bộ kiểm lâm thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) được phát hiện tử vong trong rừng, trên người có vết đạn.

Tối 2/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Quốc Hưng - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đắk Lắk - xác nhận, cơ quan chức năng đang khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của một quyền Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 2, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (huyện Ea Kar).

Cán bộ kiểm lâm tử vong trong rừng, trên người có vết đạn-1Một lâm phần trong Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Ảnh: Thúy Diễm).

Theo ông Hưng, khoảng 4h sáng nay 2/12, ông N.K.A. (49 tuổi, quyền Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 2) đi xe máy vào rừng tuần tra một mình.

Đến trưa cùng ngày, anh em trong đơn vị không thấy ông A. về ăn cơm và gọi điện thoại nhưng chỉ nghe đổ chuông, không có người bắt máy, nên nghi có chuyện chẳng lành.

"Sau đó, anh em đổ xô vào rừng tìm kiếm và thấy chiếc xe máy cùng chìa khóa vẫn cắm trên xe nhưng không thấy người. Tiếp tục tìm đến khoảng 16h chiều nay, anh em mới phát hiện anh A. nằm gục trong rừng, đã tử vong, trên cơ thể có vết đạn", ông Hưng thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/can-bo-kiem-lam-tu-vong-trong-rung-tren-nguoi-co-vet-dan-20231202184658113.htm

tử vong

kiểm lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.